Blog

Quên catalogue đi, video tự giới thiệu doanh nghiệp mới là chân ái nếu bạn muốn Pr thương hiệu

Tại sao doanh nghiệp cần quay video tự giới thiệu? 

Thay vì sử dụng các phương pháp quảng cáo, tiếp thị truyền thống, video tự giới thiệu doanh nghiệp là một làn gió mới cho thấy sức mạnh và tầm ảnh hưởng cực lớn trong việc Pr sản phẩm, thương hiệu.

Với sự tác động trực tiếp đến tất cả các giác quan của con người bằng hình thức nghe nhìn, hình thức quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp bằng Video là cách tiếp nhận thông tin hiệu quả và tuyệt vời nhất. Theo nghiên cứu, tai chúng ta tiếp nhận thông tin chỉ được 20%, mắt được 35%, còn cùng lúc cả tai và mắt có thể lên đến 75%. Việc cảm thụ bằng hình ảnh, âm thanh cùng lúc luôn đạt được mức độ ghi nhận vào tâm trí mạnh nhất. Chính vì thế, video giới thiệu sẽ giúp doanh nghiệp:

  • Tạo cầu nối với thị trường và khách hàng, nhắc nhở cũng như thúc đẩy mua hàng.
  • Duy trì sự hiện diện và giúp khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu.
  • Hỗ trợ doanh nghiệp giữ khách hàng cũ và thu hút khách hàng tiềm năng.
  • Gia tăng doanh số, mở rộng thị phần.
  • Quảng bá đặc tính ưu việt của sản phẩm và dịch vụ.
  • Xây dựng nhãn hiệu độc đáo, nâng cao năng lực cạnh tranh.
  • Nâng tầm giá trị thương hiệu.

Dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp mang lại lợi ích gì? 

Video tự giới thiệu doanh nghiệp là một trong những hình thức quảng bá năng lực kinh doanh, quay mô và văn hóa công ty nhanh nhất hiện nay .

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp ra đời nhằm mục đích thay thế cách tiếp cận thông tin, sản phẩm của doanh nghiệp theo cách truyền thống như: quảng cáo báo chí, phát tờ rơi, Phát sóng trên vô tuyến truyền hình thì khách hàng sẽ xem các thước phim quảng cáo mang đến các thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải thông qua hình ảnh và âm thanh. Kịch bản lôi cuốn, hình ảnh ấn tượng để lại dấu ấn trong lòng người xem, đó chính là lợi thế khi khách hàng sử dụng dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Ngoài ra phim giới thiệu doanh nghiệp còn tạo được sự tin tưởng của đối tác, trong các buổi hội thảo thay vì phải in ấn một đống giấy tờ cho đối tác bạn chỉ cần mở video lên cho đối tác trải nghiệm. Thật đơn giản và tiện lợi khi thuê công ty sản xuất phim quảng cáo. Phim giới thiệu doanh nghiệp được thể hiện thông qua phương tiện truyền thông như truyền thông qua truyền hình, quảng cáo trên internet, trên website công ty, hệ thống website hỗ trợ phim, facebook, youtube…

Làm thế nào để chọn đơn vị quay video giới thiệu doanh nghiệp uy tín, chất  lượng cao?

Trong truyền thông, phim doanh nghiệp đã trở thành công cụ đem lại doanh thu lớn. Với sự phát triển mạnh mẽ như Internet hiện nay chính là lợi thế để các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu. Bên cạnh đó, nỗi lo về chất lượng trong dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu cũng tăng lên.

Có rất nhiều dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu và không dễ dàng để chọn một đơn vị chuyên nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay, dưới đây là một vài những tiêu chí đơn giản cho bạn.

Đội ngũ nhân viên

Quy trình sản xuất video quảng cáo viral
Tai chúng ta tiếp nhận thông tin chỉ được 20%, mắt được 35%, còn cùng lúc cả tai và mắt có thể lên đến 75%. 
Để đảm bảo video đạt chất lượng cao cần phải có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Khi gặp các vấn đề bất trắc sẽ luôn được giải quyết tốt nhất. Trong đó, kinh nghiệm và sự tâm huyết luôn được đề cao. Nếu đội ngũ nhân sự hay ekip còn non kém thì video khi đưa ra sẽ không có giá trị. Chưa kể đến giai đoạn công tác hậu kỳ cũng khó khăn.
Vì vậy, yêu cầu đầu tiên khi làm phim doanh nghiệp chính là nhân sự. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn cả chi phí sản xuất.

Trang thiết bị công nghệ cao

Việc đầu tư về kỹ thuật sẽ cho thấy sự lớn mạnh của đơn vị sản xuất đó. Các nhà sản xuất đã khẳng định sản phẩm video thật sự hoàn hảo phụ thuộc vào 60% người sử dụng máy và 40% thiết bị. Nếu thiết bị quay không chất lượng thì trình độ người sử dụng cao đến đâu cũng sẽ cho cảnh quay không sắc nét.

Sự uy tín

Điều này thể hiện ở thông tin của đơn vị sản xuất. Như vậy mới có thể đảm bảo nguồn lợi từ hai bên. Với doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị làm phim nên cân nhắc kỹ lưỡng với những nhà sản xuất có thông tin mập mờ.

Trọng Kiểm Production là đơn vị đã đồng hành cùng hàng trăm thương hiệu với hàng ngàn video giới thiệu doanh nghiệp.

Đánh giá chất lượng sản phẩm

Thông qua những sản phẩm video của nhà làm phim giới thiệu. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể đánh giá chất lượng sản phẩm đó đạt yêu cầu của mình hay không. Điều này là cơ sở thuyết phục nhất. Hơn nữa, qua sản phẩm video có thể đánh giá năng lực dễ dàng. Năng lực làm việc của dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu sẽ là quyết định.
Với thế mạnh là công ty sản xuất phim quảng cáo tại TPHCM, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng cùng hàng ngàn video giới thiệu doanh nghiệp thành công. Trọng Kiểm Production hứa hẹn là điểm đến mang lại cho bạn những trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp. Hãy liên với chúng tôi qua  Hotline: 0983.206.200 nếu có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ hay đặt lịch nhé!
Contact Me on Zalo
Back To Top