Blog

Quy trình quay phim livestream tại Trọng Kiểm cho khách hàng tham khảo

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh, Trọng Kiểm Production là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, trong đó có những doanh nghiệp tên tuổi để thực hiện quay phim livestream cho các sự kiện. Để giúp khách hàng có thể hiểu cách thực hiện một livestream, chúng tôi sẽ thông tin về các bước thực hiện trong một quy trình thực hiện quay phim livestream một cách cụ thể nhất. Khách hàng có thể tham khảo và yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ này tại Trọng Kiểm.

Quy trình thực hiện quay phim livestream ở Trọng Kiểm chỉ gồm 5 bước chính. Trong đó bao gồm:

Bước 1: Trao đổi ý tưởng, tư vấn cho khách hàng

Khi nhận được liên hệ từ khách hàng, Trọng Kiểm sẽ thực hiện bước đầu tiên là trao đổi nội dung làm việc với khách hàng. Chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu khách hàng muốn gì, cần gì,… Sau đó, sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng thông qua email hoặc gặp mặt trực tiếp những ý tưởng cho livestream. Khách hàng sẽ được tư vấn một cách chi tiết về những ý tưởng mới, phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

IMG 0685
Trao đổi trước với khách hàng giúp livestream hiệu quả hơn

Bước 2: Thỏa thuận, ký kết hợp đồng giữa hai bên

Bước tiếp theo trong quy trình làm việc quay phim livestream chính là ký kết hợp đồng giữa công ty với khách hàng. Hợp đồng sẽ được ký kết sau khi khách hàng đồng thuận và thống nhất với ý tưởng mà công ty đã tư vấn, sau đó cùng thống nhất những quy định trong hợp đồng và ký kết.

Việc ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo cho quá trình quay phim livestream được diễn ra thuận lợi, không có vướng mắc hay mẫu thuẫn nào phát sinh. Đồng thời, nó cũng ràng buộc trách nhiệm của hai bên, nhất là phía công ty để có trách nhiệm thực hiện tốt hơn cho khách hàng.

Bước 3: Xây dựng kịch bản quay phim livestream

Sau khi ký kết hợp đồng thì đội ngũ livestream sẽ tiến hành xây dựng một kịch bản cho chương trình livestream đó. Kịch bản là một khâu hết sức quan trọng và không thể thiếu mỗi khi làm bất cứ chương trình gì, kể cả livestream ngắn. Đặc biệt là khi bạn thực hiện một livestream chuyên nghiệp, được dàn dựng và thực hiện bởi một ekip chuyên nghiệp thì kịch bản là thứ không thể không đầu tư. Kịch bản sẽ được xây dựng dựa trên mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Trong đó thể hiện rõ những nội dung, góc máy, cảnh quay,… để buổi livestream diễn ra suôn sẻ nhất.

Bước 4: Tiến hành livestream

IMG 0683
Đội ngũ livestream chuyên nghiệp giúp bạn làm việc hiệu quả hơn

Việc thực hiện livestream sẽ dựa trên kịch bản đã xây dựng trước đó. Mỗi cá nhân đều sẽ có một nhiệm vụ riêng đã được phân công trong kịch bản. Khi livestream, mỗi người sẽ thực hiện công việc của mình, góp phần làm nên một livestream thành công. Trong quá trình livestream, cũng có những tình huống nảy sinh không nằm trong kịch bản, điều này đòi hỏi người thực hiện livestream phải có kinh nghiệm để dễ dàng giải quyết ổn thỏa.

Bước 5: Thanh toán hợp đồng

Đây là bước cuối cùng trong quy trình thực hiện quay phim livestream tại Trọng Kiểm Production. Buổi livestream diễn ra hoàn tất, sau đó công ty và khách hàng sẽ thanh toán hợp đồng. Đoạn phim livestream khách hàng vẫn có thể lưu lại trên Facebook hoặc trang web riêng của mình, trong trường hợp không dính lỗi bản quyền âm nhạc. Khách hàng có thể lưu lại livestream để xem sau hoặc chia sẻ lại cho những người chưa kịp xem.

3 lý do bạn nên chọn quay phim livestream tại Trọng Kiểm Production

Bạn đã nắm được quy trình thực hiện livestream tại Trọng Kiểm và thấy nó rất đơn giản phải không nào? Giờ đây, bạn chỉ cần gọi theo số hotline 0983.206.200 là có thể nhận được tư vấn hoặc đặt lịch quay phim livestream chuyên nghiệp nhất hiện nay. Trọng Kiểm sẽ là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng bởi 3 lý do sau:

  • Trang thiết bị chuyên nghiệp: Hệ thống máy móc, thiết bị của Trọng Kiểm đều là những thiết bị tiên tiến nhất hiện nay. Đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng, đảm bảo mang đến cho khách hàng những thước phim trong trẻo, mượt mà nhất.
IMG 0682
Hệ thống thiết bị đầy đủ để thực hiện livestream
  • Nhân lực chuyên sâu: Đội ngũ nhân viên Trọng Kiểm có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo liên tục để nâng cao tay nghề. Vì thế sẽ đảm bảo được chất lượng quay phim livestream cho khách hàng mà không lo bị lỗi.
  • Giá cả phải chăng: Tại Trọng Kiểm Production, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá vừa phải nhất, là mức giá cạnh tranh trên thị trường. Trọng Kiểm luôn hướng đến mục tiêu mang những giá trị tốt nhất đến khách hàng, tuyệt đối không vì lợi nhuận mà cung cấp dịch vụ kém chất lượng để đánh mất lòng tin khách hàng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ Trọng Kiểm để được giải đáp ngay nhé.

Contact Me on Zalo
Back To Top