Blog

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo

Nhắc đến việc sản xuất TVC quảng cáo, thì chắc chắn không thể không nhắc đến các doanh nghiệp. Bởi một khi các doanh nghiệp muốn quảng bá cho sản phẩm/ dịch vụ hay thương hiệu của mình đến với khách hàng. TVC quảng cáo chính là lựa chọn số một mà họ lựa chọn. Nó không những mang sản phẩm/ dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng. Mà nó còn là chìa khóa thành công giúp để lại ấn tượng sâu đậm với mọi người.

Vậy nên, nếu bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản xuất TVC là gì? Đồng thời cần tìm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo ấn tượng. Vậy hãy để Trọng Kiểm Production giúp bạn tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé.


 
Sản xuất TVC quảng cáo giúp doanh nghiệp tiến gần hơn với khách hàng

Sản xuất TVC là gì?

TVC quảng cáo là tên viết tắt của Television Commercials. Đây chính là các đoạn phim quảng cáo mà chúng ta vẫn thường được thấy hằng ngày trên TV và có độ dài khác nhau. Kết hợp với đó là âm thanh và hình ảnh để tăng thêm sự sống động. Mục đích của TVC quảng cáo đó chính là truyền tải các thông điệp mà phía doanh nghiệp muốn gửi đến khán giả. Hiểu một cách ngắn gọn thì TVC quảng cáo là để thuyết phục khách hàng. Còn sản xuất TVC chính là quy trình để thuyết phục khách hàng và khiến họ tin tưởng vào sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp.

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo như thế nào có lẽ là một câu hỏi được khá nhiều thắc mắc hiện nay. Do đó mà bên phía Trọng Kiểm Production chúng tôi cũng xin được chia sẻ về cách làm TVC quảng cáo ấn tượng hiện nay.

Nhận ý tưởng từ phía khách hàng

Để có thể sản xuất một TVC quảng cáo hoàn chỉnh thì cần có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các bên với nhau. Các bên ở đây đó chính là phía đơn vị sản xuất và khách hàng. Và tất nhiên, việc tiếp nhận thông tin và ý tưởng từ phía khách hàng chính là bước đầu tiên cực kỳ quan trọng.

Bởi thực chất, bản nội dung yêu cầu cũng như các ý tưởng của khách hàng sẽ giữ một vai trò lớn trong việc hỗ trợ cho các đội ngũ nhân viên của Trọng Kiểm Production hiểu rõ hơn về khách hàng. Đồng thời nắm bắt được mục đích mà khách hàng muốn gửi gắm trong TVC quảng cáo này là gì. Tất nhiên, việc nắm bắt thông tin từ phía khách hàng cũng sẽ giúp cho Trọng Kiểm Production đưa ra được nhiều ý tưởng độc lạ. Từ đó tạo tiền đề sản xuất TVC quảng cáo sáng tạo hơn bao giờ hết.

Lên ý tưởng

Như đã nói ở trên, nếu phía khách hàng đã có sẵn bản ý tưởng của riêng mình. Bên công ty chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn bản ý tưởng này như thế nào để nó có thể được thay đổi, tùy chỉnh và phát triển sao cho hoàn hảo nhất với tiêu chí ban đầu đã đưa ra.

Tuy nhiên, nếu khách hàng chưa có sẵn bản ý tưởng thì cũng không sao. Bởi đội ngũ ekip nhân viên của Trọng Kiểm Production sẽ dành thời gian để cùng nhau tìm hiểu và đưa ra một số ý tưởng ấn tượng cho khách hàng. Tất nhiên, các ý tưởng này chúng tôi sẽ gửi lại cho phía khách hàng duyệt lại. Nếu khách hàng thông qua thì chúng sẽ được lựa chọn và lên kế hoạch sản xuất nhanh chóng.


 

 

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau

Sản xuất

Giai đoạn tiền kỳ trước khi quay phim cực kỳ quan trọng. Càng chuẩn bị chu đáo thì chúng sẽ giúp cho buổi quay phim được diễn ra thuận lợi hơn. Do đó mà bên phía Trọng Kiểm Production sẽ tiến trang bị đầy đủ các thiết bị và phân công nhân lực một cách chỉn chu nhất cho đoàn quay phim.

Chắc chắn, quy trình sản xuất TVC quảng cáo sẽ được giám sát bởi Trọng Kiểm Production và bên phía khách hàng. Nhờ đó mà khi xảy ra bất kỳ một trục trặc nào đó, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng đưa ra những thay đổi về nội dung sao cho phù hợp với thực tại nhiều nhất có thể.

Sản xuất hậu kỳ

Sản xuất hậu kỳ là một giai đoạn cực kỳ cần thiết trong hoạt động làm phim quảng cáo hiện nay. Bởi hậu kỳ sẽ giúp chỉnh sửa lại bản quay thô trước đó. Sau đó ghép lại và thêm thắt những hiệu ứng đẹp mắt để giúp cho đoạn TVC quảng cáo được ấn tượng hơn.

Trước khi được xuất bản chính thức, Trọng Kiểm Production sẽ gửi lại cho bên phía khách hàng để theo dõi và duyệt lại thành phẩm. Những phản hồi chính thức từ phía khách hàng sẽ giúp TVC quảng cáo được hoàn chỉnh, sáng tạo và ấn tượng hơn.

Trọng Kiểm Production – Công ty sản xuất TVC quảng cáo

Giữa một thị trường đang bị bão hòa bởi hàng loạt các công ty chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất TVC như hiện nay. Trọng Kiểm Production chính là một trong những điểm sáng ấn tượng trong lĩnh vực này. Với nhiều năm kinh nghiệm, Trọng Kiểm Production chính thức trở thành công ty sản xuất TVC quảng cáo có tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh tính đến thời điểm hiện tại.

 
Trọng Kiểm Production – Công ty sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp
Các sản phẩm sau khi qua đôi bàn tay ma thuật của đội ngũ sản xuất đã trở nên hoàn hảo và sáng tạo hơn. Với châm ngôn làm việc luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên cùng. Trọng Kiểm Production tự hào vì những dịch vụ của chúng tôi đem lại sẽ không bao giờ khiến các bạn phải thất vọng. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo nhé.
Contact Me on Zalo
Back To Top