Blog

SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP – ĐẲNG CẤP – ẤN TƯỢNG

Sản xuất TVC quảng cáo là gì?

TVC là viết tắt của Television Commercial, dịch ra là quảng cáo TV (truyền hình). Tuy nhiên, cách hiểu này chỉ đúng đối với những năm trước, khi TV vẫn còn là phương tiện thông tin đại chúng chủ yếu. Ngày nay, với sự xuất hiện của nhiều loại hình truyền thông khác, đặc biệt là Internet, khái niệm về TVC quảng cáo đã thay đổi. Nếu bạn bắt gặp các video clip quảng cáo trên Youtube, các trang báo mạng, hay mạng xã hội (Facebook), hoặc trên các màn hình được đặt tại các trung tâm thương mại, siêu thị, tất cả đều là TVC quảng cáo.

1
Sản xuất TVC quảng cáo là một cách lý tưởng để thu hút sự chú ý, khơi dậy sự quan tâm và khuyến khích người tiêu dùng mua hàng hóa. Bí quyết thành công của các video là toàn bộ ưu điểm được tiết lộ trong một vài giây, không chỉ đưa ra ý tưởng về sản phẩm mà còn khiến nó không thể thiếu, hấp dẫn người xem.

Tạo quảng cáo là cách hiệu quả nhất để cung cấp thông tin. Quảng cáo TVC ngay lập tức ảnh hưởng đến một số kênh nhận thức, điều này làm cho nó khác biệt với các phương tiện truyền thông khác. Hình ảnh đẹp và nhân vật quyến rũ cho một đại diện trực quan của sản phẩm. Nhạc đệm ban đầu, giọng nói được dàn dựng tốt của các diễn viên và phát thanh viên đọc văn bản đằng sau hậu trường làm cho video thực sự thú vị và chất lượng cao. Các cụm từ từ quảng cáo được cố định chắc chắn trong bộ nhớ của hàng triệu người trong một thời gian dài.

Các loại TVC quảng cáo

2
 • Đơn giản: Trong quảng cáo video đơn giản, không có sự hiện diện của diễn viên và đồ họa máy tính.
 • Dàn dựng: Trong quảng cáo video được dàn dựng, các diễn viên đóng theo kịch bản viết.
 • Quảng cáo: Một video tồn tại để cung cấp thông tin chi tiết về một dịch vụ hoặc sản phẩm.
 • Hoạt hình: Quảng cáo video hoạt hình trông giống như một phim hoạt hình thực sự.
 • Thông tin: Một video được quay để truyền tải thông tin sản phẩm chính xác hơn.
 • Hoạt hình 3D: Đây là một video sử dụng hoạt hình 3D. Những video như vậy là đắt tiền, vì chúng rất khó để sản xuất.
 • Đồ họa chuyển động: Đồ họa chuyển động, hoạt hình flash và đồ họa 2d có thể được sử dụng trong bất kỳ loại quảng cáo video nào. Đồ họa máy tính có mặt ngày hôm nay trong hầu hết các quảng cáo video.

Tại sao bạn cần một TVC quảng cáo?  

3

Một trong những cách hiệu quả nhất để truyền tải thông tin đến khách hàng là tạo nội dung video. Ngày nay, ngành sản xuất quảng cáo video chiếm một trong những vị trí hàng đầu trong thị trường quảng cáo. Các công ty cung cấp dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo ngày càng nhiều, tạo cho bạn nhiều cơ hội đánh giá, lựa chọn về định dạng và giá cả.

Chỉ có quảng cáo video mới có thể truyền đạt ý nghĩ mạnh mẽ nhất đến người tiêu dùng. Văn bản và hình ảnh đòi hỏi sự chú ý đặc biệt, nhưng nhờ vào video, bạn hoàn toàn có thể thư giãn, ngồi lại trên ghế bành và thưởng thức hình ảnh trên màn hình.

Sự phổ biến của nội dung video dễ dàng được giải thích bởi nhu cầu kinh doanh. Giao tiếp với khách hàng và đối tác ngày càng ngụ ý một định dạng video, vì nó giúp đạt được hiệu ứng nhận thức nhanh chóng, không giống như: văn bản, bản ghi âm, biểu ngữ hoặc hình ảnh. Với sự trợ giúp của video, bất kỳ thông tin nào cũng có thể được trình bày một cách sống động.

Chúng tôi làm việc như thế nào?

1

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình đầy đủ các dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo và thực hiện quy trình sáng tạo thoải mái nhất có thể.

 • Bước 1: Tư vấn miễn phí tận nơi
 • Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản sản xuất TVC Quảng Cáo trong vòng 1 ngày
 • Bước 3: Gửi báo giá theo đúng nhu cầu khách hàng & Thỏa thuận – ký kết hợp đồng
 • Bước 4: Đội ngũ Ekip Trọng Kiểm Production tiến hành quay và dựng TVC Quảng Cáo
 • Bước 5: Đội ngũ KTV Trọng Kiểm Production tiến hành hậu kỳ sản phẩm TVC
 • Bước 6: Gửi Demo cho quý khách hàng xem trước
 • Bước 7: Chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách hàng (nếu phát sinh)
 • Bước 8: Tổng duyệt và giao sản phẩm TVC Quảng Cáo

Lợi ích bạn nhận với chúng tôi

Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo của chúng tôi được cấp phép. Khi làm việc, chúng tôi chỉ sử dụng nhạc có bản quyền hoặc có quyền sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thể tránh hàng trăm vấn đề khi sử dụng trái phép vật liệu âm thanh.
Chúng tôi kết nối các chuyên gia trong công việc vì nhờ sự chăm chỉ của mỗi người tham gia vào quy trình, những kiệt tác quảng cáo thực sự được tạo ra.

Contact Me on Zalo
Back To Top