Blog

Để sản xuất TVC quảng cáo ”triệu view” bạn không thể bỏ qua những điều này

Sự thành công của một chiến dịch tiếp thị phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng TVC quảng cáo. Một TVC hấp dẫn có thể lay động cảm xúc, truyền tải thông điệp mạnh mẽ và thúc đẩy khán giả hành động. Sản xuất TVC quảng cáo như vậy đòi hỏi bạn phải am hiểu sâu sắc về khán giả mục tiêu, nắm bắt nghệ thuật kể chuyện hấp dẫn và có khả năng tạo ra hình ảnh sống động. Nếu bạn đang mong muốn tạo ra một TVC có sức ảnh hưởng lâu dài, hãy cùng Trọng Kiểm Production xem xét những yếu tố quan trọng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu này.

Kịch bản ấn tượng

Để sản xuất tvc quảng cáo ấn tượng thì trước tiên bạn phải có kịch bản hấp dẫn. Kịch bản chính là linh hồn của sản phẩm bạn làm ra, quyết định tới 90% thành công của một tvc quảng cáo.
Kịch bản tvc quảng cáo phải lồng ghép được những yếu tố được cho là cốt lõi, khác biệt, điểm mạnh nhất của sản phẩm kết hợp với những yếu tố sáng tạo để giúp công chúng nhớ đến sản phẩm của bạn lâu hơn. Đừng ôm đồm quá nhiều nội dung khi sản xuất tvc quảng cáo vì điều này sẽ chỉ khiến cho thông điệp bạn gửi gắm vào sản phẩm bị “loãng” và công chúng sẽ chẳng ấn tượng và nhớ nổi sau khi xem quảng cáo của bạn.

TVC quảng cáo đưa ra được câu khẩu hiệu ấn tượng

Bạn hãy thử suy nghĩ mà xem, những đoạn tvc quảng cáo nổi tiếng trên truyền hình, nhà sản xuất đều lồng ghép một thông điệp thông qua câu khẩu hiệu. Câu khẩu hiệu  cần ngắn gọn, diễn tả được toàn bộ ý nghĩa của sản phẩm, công dụng và phương hướng phát triển mà doanh nghiệp đang muốn hướng đến. Câu khẩu hiệu hay luôn đánh đúng vào tâm lý của người mua hàng, gia tăng mong muốn sở hữu sản phẩm của khán giả.

Diễn viên phù hợp

Sản xuất tvc quảng cáo ấn tượng cần lựa chọn được diễn viên phù hợp. Diễn viên chính là người đưa sản phẩm, đưa thông điệp của bạn đến gần hơn với công chúng. Hay nói cách khác, diễn viên đóng  tvc quảng cáo chính là người đại diện cho thương hiệu. Vì vậy, doanh nghiệp cần lưu ý khi lựa chọn diễn viên, cần đảm bảo diễn viên không có scandal, hình ảnh sạch. Diễn xuất của diễn viên cần tự nhiên, truyền đạt được đầy đủ thông điệp mà TVC đang muốn hướng đến. Bạn có thể lựa chọn những người có số lượng khán giả hâm mộ lớn để gia tăng lượt xem cho đoạn quảng cáo một cách nhanh chóng.

Sản xuất TVC quảng cáo nên chọn diễn viên phù hợp

Những cảnh quay chuyên nghiệp

Dù kịch bản của bạn có hay đến đâu, diễn viên có diễn hay, nổi tiếng đến đâu nhưng sai lầm trong việc lựa chọn góc máy sẽ là yếu tố giảm giá trị sản phẩm của bạn xuống. Trong mọi tình huống, hình ảnh luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Hình ảnh có yếu tố sáng tạo, mới mẻ luôn mang đến ấn tượng tốt đẹp và lâu dài với công chúng. Ngoài ra, phần âm thanh cũng đóng vai trò chủ chốt tạo nên hiệu ứng đặc sắc cho TVC.

Những cảnh quay chuyên nghiệp

Lựa chọn nhà sản xuất tvc quảng cáo chuyên nghiệp

Doanh nghiệp sẽ rất khó để có thể một mình làm được một tvc quảng cáo thực sự ấn tượng. Vì còn rất nhiều thứ cần phải set up như thiết bị ghi hình, xây dựng kịch bản, diễn viên, hậu kì…. Nhìn chung nếu như doanh nghiệp bạn không thực sự có được đội ngũ marketing chuyên nghiệp thì rất khó có thể tự tay hoàn thành được một tác phẩm tvc quảng cáo. Chính vì vậy việc lựa chọn những đơn vị chuyên sản xuất tvc quảng cáo giàu kinh nghiệm là điều bạn nên làm. Hiện nay, số lượng các công ty quảng cáo trên thị trường rất đông đảo, chất lượng vì vậy cũng không thể chắc chắn đảm bảo mọi đơn vị đều như nhau. Tìm hiểu thật kỹ thông tin đơn vị, chất lượng các TVC quảng cáo đã sản xuất để đưa ra sự so sánh, tìm kiếm đơn vị đạt chuẩn theo yêu cầu của doanh nghiệp.

sản xuất TVC quảng cáo
Lựa chọn nhà sản xuất tvc quảng cáo chuyên nghiệp

Với mong muốn được đồng hành với Quý doanh nghiệp trong hành trình đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với công chúng, Trọng Kiểm Production sẽ giúp bạn hoàn thành những thước phim quảng cáo ấn tượng và thu hút nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sản xuất TVC quảng cáo sáng tạo, độc đáo nhé.

Contact Me on Zalo
Back To Top