Blog

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng TVC quảng cáo?

IMG 8051

TVC quảng cáo là gì?

TVC là từ viết tắt của Television Commercial, trong tiếng Việt gọi là Phim quảng cáo (hoặc còn gọi hẹp là Quảng cáo truyền hình). Đây là một dạng phim hay tiết mục được dàn dựng sản xuất, lưu hành trên những phương tiện truyền thông đại chúng khác nhau và phải trả phí bởi những công ty, tổ chức, hội đoàn muốn quảng bá một thông điệp nào đó, thường là để quảng cáo hay khuyến mại một món hàng nào hoặc để cổ động, phổ biến điều gì đó.

Tại sao doanh nghiệp của bạn nên sử dụng phim TVC Quảng Cáo?

Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp 2

Với sự đa dạng của các kênh để hiển thị phim quảng cáo cũng như sự phong phú của các hình thức phim quảng cáo hiện nay, các chủ doanh nghiệp ngày càng có niềm tin hơn vào lợi ích mà hình thức quảng cáo này mang lại. Đã không còn là những thước phim đơn giản, kịch bản bình thường kém đặc sắc, các phim quảng cáo hiện nay đã hoàn toàn trở mình và khoác lên mình nhiều bộ áo sặc sỡ khác nhau. Không những tận dụng triệt để các ứng dụng về đồ họa, hình ảnh, âm thanh mà các kịch bản phim quảng cáo cũng trở nên hấp dẫn và thu hút hơn bao giờ hết.

IMG 9179

Thay vì chỉ tiếp thị bằng những bài viết hay hình ảnh tĩnh thông thường theo như các quảng cáo truyền thống, với TVC quảng cáo, Doanh nghiệp có thể gửi đến cho khách hàng của họ cả một câu chuyện có ý nghĩa chứ không chỉ còn là con chữ vô tri và những hình ảnh nhàm chán, thông qua đó có thể gửi gắm đến khách hàng một vài thông điệp nào đó sâu sắc và nhân văn, như vậy hình ảnh Doanh nghiệp sẽ đi vào lòng khách hàng một cách tích cực hơn.

Bên cạnh đó, trong TVC quảng cáo còn khéo léo đan cài những gợi ý về việc sử dụng sản phẩm của họ trong các chi tiết của clip, để từ đó hướng những người xem thông thường trở thành người tiêu dùng sản phẩm của Doanh nghiệp một cách tự nhiên và dễ dàng nhất. Như vậy, có thể dễ dàng chốt lại những giá trị cốt lõi mà phim quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp như sau:

  • Thu hút được sự quan tâm của khách hàng về sản phẩm của mình.
  • Truyền tải thông điệp một cách toàn diện đến khách hàng.
  • Có khả năng lan tỏa nhanh chóng, có độ phủ sóng rộng khắp hơn các hình thức quảng cáo khác.
  • Ảnh hưởng mạnh mẽ đến tập tính mua hàng của khách hàng, góp phần đẩy mạnh doanh số.
  • Khả năng sử dụng, tận dụng của phim quảng cáo đối với doanh nghiệp là vô cùng cao. Bạn có thể tối ưu hóa và sử dụng chúng ở các kênh truyền thông khác nhau, các hội thảo, các sự kiện.
  • Mức giá để sản xuất TVC quảng cáo đối với doanh nghiệp là vô cùng thấp so với lợi ích lớn mà nó mang lại cho doanh nghiệp.
IMG 9180

Sản xuất TVC quảng cáo đòi hỏi sự sáng tạo và phối hợp chuyên nghiệp giữa đạo diễn chương trình với toàn bộ ekip quay phim, dựng phim biên tập, từ ý tưởng, hình ảnh, âm thanh cho ra những thước phim mang tính thẩm mỹ cao và thực sự thu hút đối với người xem.

TVC quảng cáo được sản xuất tại Trọng Kiểm Production dựa trên công nghệ Full HD thông qua các thiết bị tiền kỳ như: Camera Betacam, DVcam digital, Camera Full HD. Thiết bị hậu kỳ là các phần mềm phi tuyến, tức là sử dụng công nghệ thông tin để chuyển dịch, dàn dựng hình ảnh như: premiere, liquid, avid, adobe, after effect,…và các phầm mềm hỗ trợ khác như: Photoshop, 3D MAX, Sound effect. Với những nền tảng công nghệ hiện đại như thế này, Trọng Kiểm Production tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những TVC quảng cáo thật sự chất lượng cả về hình thức lẫn nội dung, từ đó giúp khách hàng đạt được những mục tiêu mà họ nhắm tới cho từng chiến dịch quảng cáo.

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM
 Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
 Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
 Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
Website: https:/trongkiem.com.vn
 Hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top