Blog

Tại sao live stream trực tiếp là điều bắt buộc để tiếp thị [Cập nhật 2020]

Khách hàng mong đợi video trực tiếp ở mọi bước của quy trình xem xét. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này, các thương hiệu hiểu biết đang tìm cách sử dụng các công cụ mới như Vimeo, Facebook Live, Youtube Live và Periscope trong kho tiếp thị của họ.

 

IMG 9500
Sau khi xem Live stream trực tiếp 64% người dùng có nhiều khả năng mua sản phẩm trực tuyếnNếu bạn không thể livestream trực tiếp chương trình của bạn, bạn sẽ bỏ lỡ một cơ hội lớn mà các đối thủ của bạn sẽ chọn. Bởi:

– 91 triệu thuê bao sẽ sử dụng phát trực tiếp vào năm 2024.

– 47% người xem đang phát trực tiếp hơn một năm trước.

– Phát trực tiếp đứng đầu 1,1 tỷ giờ trong năm 2019.

– 80% khán giả thà xem video trực tiếp từ một thương hiệu hơn là đọc blog.

– 82% thích video trực tiếp từ một thương hiệu đến các bài đăng xã hội.

– 62% người tiêu dùng có nhiều khả năng có nhận thức tiêu cực về một thương hiệu xuất bản video chất lượng kém.

– Thưởng thức video tăng ý định bán hàng lên 97% và hiệp hội thương hiệu tăng 139%.

– Video trên trang đích có thể tăng chuyển đổi từ 80% trở lên.

– Sau khi xem video, 64% người dùng có nhiều khả năng mua sản phẩm trực tuyến.

– Video trong email dẫn đến tỷ lệ nhấp tăng lên 200 – 300%.

– 39% giám đốc điều hành gọi cho một nhà cung cấp sau khi xem video.

– 59% giám đốc điều hành thà xem video hơn là đọc văn bản.

– 73% doanh nghiệp B2B sử dụng video trực tiếp báo cáo kết quả dương tính với ROI của họ.

 

IMG 0109
Ngoài khả năng mở rộng lượng người xem, live stream trực tiếp còn giúp kết nối các văn phòng, tiếp cận khán giả và tiếp thị thương hiệu.Livestreaming có khả năng mở rộng lượng người xem của một sự kiện có hàng trăm người tham dự, để kết nối các văn phòng toàn cầu và tiếp cận khán giả ở quy mô chưa từng có để ra mắt sản phẩm, trình diễn thời trang hoặc phát hành fan hâm mộ độc quyền.

Bạn đã sẵn sàng thực hiện kế hoạch tiếp thị với Live stream trực tiếp? 

Hơn 10 năm trong ngành công nghiệp hình ảnh, chúng tôi đã không ngừng sáng tạo, trau dồi nghiệp vụ, chủ động làm mới các loại hình dịch vụ Livestream trực tiếp, vì chúng tôi biết rằng trong khi các sự kiện và phát trực tiếp có thể cần thiết cho chiến lược tiếp thị của bạn, điều đó không có nghĩa là chúng dễ dàng. Gần như mọi thứ về kế hoạch sự kiện và video trực tiếp đều khó khăn – đặc biệt là nếu bạn lần đầu tiên thực hiện nó. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một dịch vụ live stream chuyên nghiệp để làm cho sự kiện của bạn và phát trực tiếp thành công.

Hiện nay, tại TP.HCM nói chung và khu vực Gò Vấp nói riêng, dịch vụ livestream được các công ty sự kiện mở khá nhiều nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín chuyên nghiệp. Chính vì quá nhiều dịch vụ mà việc lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng. Trong số những công ty thì có lẽ Trọng Kiểm Production trụ sở Gò Vấp được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng nhất. Ngay từ khi mới ra đời dịch vụ nhận được sự tín nhiệm của hầu hết khách hàng bởi:

Trọng Kiểm Production là đơn vị cung cấp các dịch vụ sản xuất video và live stream sự kiện nhiều năm kinh nghiệm ở TPHCM. Đây là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong các chương trình lớn và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ nhất.

 

IMG 7828 (1)
Trọng Kiểm Production là một trong những đơn vị quay live stream trực tiếp hàng đầu ở TP.HCM.Bên cạnh những dịch vụ livestream chuyên nghiệp ở TP. HCM thì Trọng Kiểm Production còn có đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình trong các sự kiện, cùng các trang thiết bị hiện đại tiên tiến. Chúng tôi phục vụ và đáp ứng nhu cầu livestream của quý khách hàng, đồng thời luôn đảm bảo đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí cho một buổi live stream phát trực tiếp. Chúng tôi cam kết mang đến những góc quay và những điểm nhấn sự kiện một cách tốt nhất và đầy đủ nhất.

Hiện nay Trọng Kiểm Production có thể cung cấp dịch vụ tới mọi đối tượng và với mọi mức giá nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng. Với giá cả vô cùng cạnh tranh so với các đơn vị khác chúng tôi cam kết mang đến nhóm dịch vụ có giá rẻ nhất tại thị trường HCM.

Do tính chất dịch vụ và mỗi khách hàng yêu cầu một gói dịch vụ khác nhau nên giá dịch vụ livestream cũng có sự dao động khác nhau. Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp ở Gò Vấp, TP.HCM hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ về các gói dịch vụ nhằm giúp quý khách hàng đạt được mục tiêu đề ra một cách tốt nhất qua số.

  Hotline: 0983.206.200 để được giải đáp tất cả những thắc mắc.

Contact Me on Zalo
Back To Top