Blog

Tại sao quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp hiệu quả hơn bài viết giới thiệu?

Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp giúp đạt được nhiều hiệu quả hơn trong việc quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng, đối tác.

Trước đây, để giới thiệu thương hiệu của một doanh nghiệp, chúng ta thường dùng những bài viết, bài quảng cáo và người dùng chỉ tiếp nhận bằng hình thức đọc. Tuy nhiên, hiện nay, cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ và sự bắt kịp các xu hướng mới của thị trường, các doanh nghiệp đang chuyển đổi sang hình thức quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp mình. So với dạng bài viết truyền thống thì quay phim giới thiệu doanh nghiệp có những ưu điểm vượt trội như:

Tác động đến nhiều giác quan, người xem tiếp nhận thông tin hiệu quả hơn

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp cho ngân hàng HSB
Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp tác động đa giác quan tới người dùng. 

Có thể thấy, một đoạn phim là sự tổng hợp của âm thanh, hình ảnh được thực hiện với nhiều kỹ thuật, kỹ xảo,.. tác động đến nhiều giác quan của người xem. Thay vì chỉ đơn thuần là đọc thì giờ đây, khách hàng có thể tiếp nhận thông tin bằng mắt, bằng tai, tạo nên tính thuyết phục cao hơn.

Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp giúp thương hiệu được ghi nhớ lâu hơn

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, con người sẽ dễ dàng ghi nhớ thông tin hơn nếu được tiếp cận cùng lúc bằng nhiều giác quan như nghe, xem, đọc. Do đó, đối với một TVC giới thiệu doanh nghiệp, không cần phải lo lắng vấn đề nội dung bị trôi tuột mà nó sẽ đọng lại và ghi dấu sâu đậm trong lòng người xem. Đây là điều mà một bài viết quảng cáo doanh nghiệp thông thường không thể làm tốt bằng.

Dễ dàng gửi gắm thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng hơn 

trọng kiểm production
Thay vì sử dụng văn bản giới thiệu doanh nghiệp, quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp lan tỏa thông điệp tới khách hàng tốt hơn. 

Mục đích của quay phim giới thiệu doanh nghiệp là thể hiện được hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp và gửi đến khách hàng những thông điệp cốt lõi của mình, từ đó xây dựng niềm tin từ phía khách hàng đối với doanh nghiệp. Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp có thể có thời lượng từ 3 đến 6 phút nhưng nội dung mà nó chứa đựng có thể bao quát hết những thông tin ấy.

Bởi vì, như đã nói thì thông tin sẽ được truyền tải bằng nhiều hình thức, vừa bằng âm thanh, vừa bằng hình ảnh. Hai yếu tố này bổ trợ cho nhau, tạo nên một chỉnh thể nội dung hoàn chỉnh nhất. Còn nếu sử dụng bài viết quảng bá, cần phải thể hiện nội dung rất dài và người đọc có thể sẽ không hứng thú mấy với một bài viết dài đằng đẵng chỉ toàn chữ.

Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp dễ dàng được chia sẻ rộng rãi hơn

Mạng xã hội hiện nay đang dần trở thành một kênh quảng bá lớn cho các doanh nghiệp và nó thật sự hiệu quả với khả năng chia sẻ, tương tác vô cùng rộng rãi. Nếu như một bài viết thông thường chỉ đăng ở một trang báo, trang web thì tính tương tác của nó sẽ thấp hơn so với những video có nội dung sáng tạo, mới lạ đăng trên mạng xã hội. Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp góp phần tạo nên sự đa dạng hóa các kênh quảng cáo cho doanh nghiệp, phần nào đó tạo nên sức mạnh truyền thông mạnh mẽ cho doanh nghiệp.

Nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp vươn xa 

Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp là một trong những hình thức phổ biến giúp nâng tầm thương hiệu của bạn.

Sử dụng hình thức quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp sẽ cho khách hàng nhìn nhận được quy mô, sự chuyên nghiệp và đầu tư của doanh nghiệp. Đây chính là một lợi thế rất lớn của video giới thiệu doanh nghiệp mà nếu thể hiện bằng chữ viết thì rất khó. Với TVC quảng bá được đầu tư kỹ lưỡng, thông tin nổi bật, hiệu ứng đặc biệt, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được nâng tầm và thật sự đẳng cấp.

Đơn vị quay phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh, nếu muốn quay phim giới thiệu doanh nghiệp thì Trọng Kiểm Production chính là lựa chọn hàng đầu. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm quay phim giới thiệu cho nhiều doanh nghiệp lớn.

Trọng Kiểm Production có một đội ngũ từ đạo diễn, quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp, biên tập, hậu kỳ,… vô cùng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Bên cạnh nguồn nhân lực dồi dào thì vật lực của Trọng Kiểm Production cũng rất mạnh mẽ. Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại nhất hiện nay để phục vụ khách hàng. Hãy lựa chọn Trọng Kiểm Production để chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp của bạn những thước phim hoàn hảo nhất.

Contact Me on Zalo
Back To Top