Blog

Tại sao video trực tuyến được ví như một công cụ truyền thông chiến lược?

Dưới đây là một số lợi ích:

 

IMG 0052
 
  • Video trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc
Sử dụng nền tảng video để truyền thông trực tiếp giúp giảm chi phí thường liên quan đến các sự kiện truyền thông. Với một video phát trực tiếp, bạn không cần phải quá lo lắng để thuê được một căn phòng hội nghị đắt tiền, không cần phải di chuyển thường xuyên hay phải book phòng khách sạn cho các vị khách. Vì giờ đây, tất cả đều được kết nối trực tiếp dễ dàng, vượt qua qua mọi giới hạn về không gian và thời gian. 
  • Video trực tuyến giúp hạn chế khủng hoảng truyền thông 
Có một nền tảng để giao tiếp ngay lập tức là rất cần thiết đối với các cuộc khủng hoảng hoặc liên lạc khẩn cấp. Video phát trực tiếp giúp các nhà lãnh đạo cấp cao và các chuyên gia truyền thông truyền đạt hiệu quả hơn thông tin quan trọng ngay khi có thể. Điều này giúp tránh những tin đồn và thông tin sai lệch từ truyền thông. 
  • Video trực tuyến giúp kết nối nhân viên từ xa
Lực lượng lao động từ xa đang phát triển với tốc độ theo cấp số nhân. Nếu không có các công cụ và công nghệ phù hợp, làm sao bạn có thể chắc chắn rằng những nhân viên này có thể gắn bó với công ty trong sự thấu hiểu, cảm kích và hết lòng phục vụ? Khả năng phát trực tiếp đến bất cứ nơi nào trên thế giới giúp đoàn kết nhân viên từ xa và đi du lịch, đồng thời giáo dục và thông báo cho họ về những tin tức và chủ đề nóng hổi.
  • Video trực tuyến luôn sinh động
 
1


Khi bạn truyền thông tin trực tiếp tại nơi làm việc, nhân viên sẽ nhận ra tầm quan trọng của sự việc. Phát trực tiếp năng động hơn nhiều so với một email, hoặc bản tin nhân viên.
  • Video trực tuyến làm tăng sự liên kết trong công ty
Mặc dù tất cả các công cụ được thiết kế gắn kết và kết nối nhân viên, nhiều nhân viên vẫn đang cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa chiến lược của công ty và công việc hàng ngày. Bằng cách phát trực tiếp các thông điệp quan trọng, các nhà truyền thông có thể giúp nhân viên hiểu và kết nối với chiến lược của công ty. Điều này sẽ giúp nhân viên hiểu các mục tiêu chiến lược và cách thức công việc của họ kết nối với họ, hoặc với một nhóm của họ.
  • Video trực tuyến giúp thúc đẩy sự tự tin trong lãnh đạo
Video trực tuyến cung cấp một mức độ thân mật không thể thực hiện được trong nhiều hình thức giao tiếp khác.Ví dụ, Giám đốc điều hành của bạn có thể gửi email, nhưng những điều này thường không được đọc vì nhân viên có ít niềm tin rằng thông điệp thực sự đến từ CEO hơn là người phát ngôn hoặc nhân viên được chỉ định. Video thì khác nhiều. Nhân viên thực sự có thể xem CEO nói trực tiếp, và quan sát phản ứng của mắt và mặt. Điều này làm cho phát trực tiếp một phương pháp truyền thông đáng tin cậy, hiệu quả và minh bạch hơn.

Bạn thấy đấy, video trực tuyến là một công cụ truyền thông hiệu quả đối với mọi tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân. Dựa vào những nền tảng phát trực tiếp sẵn có trên Facebook, Youtube, Instagram,… bạn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc trò chuyện và kết nối mọi người với nhau. 

 

IMG 9179Ngày nay, để thực hiện một video trực tuyến không quá khó, bạn hoàn toàn có thể tận dụng chiếc điện thoại thông minh của mình và ghi hình và phát trực tiếp thông qua tính năng Facebook Live, Youtube,… Song, rất nhiều người đã bày tỏ với chúng tôi rằng, thật khó để giữ cho buổi trò chuyện được diễn ra suôn sẻ từ đầu đến cuối mà không bị ngắt quãng, bên cạnh đó, không ít người phàn nàn về chất lượng video quá kém, kỹ thuật quay không tốt,…

Nhận thấy những lợi ích thật sự của video trực tuyến cũng như nhu cầu của khách hàng mong muốn có những thước phim hay, đẹp mắt hơn khi được quay bằng máy quay phim chuyên nghiệp. Chúng tôi đã mang đến cho khách hàng dịch vụ quay video trực tuyến/Livestream chuyên nghiệp. Thông qua, máy quay phim chuyên nghiệp để làm video bạn có được những hình ảnh đẹp mắt với các góc máy đẹp, chuẩn xác và thu hút nhiều người xem. 

Trọng Kiểm Production tự hào là công ty quay video trực tuyến uy tín khi sử dụng thiết bị máy quay phim tốt nhất, livestream bằng các loại máy quay HD hiện đại đảm bảo thu hút và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ quay video trực tuyến chuyên nghiệp, ấn tượng xin vui lòng liên hệ với Trọng Kiểm Production thông qua:

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM

 Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction

 Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction

 Email: trongkiem@trongkiem.com.vn

Website: https:/trongkiem.com.vn

 Hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top