Blog

Tạo lợi thế cạnh tranh từ quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp hiện nay, để ra mắt công chúng, để công chúng biết đến nhiều hơn thì thường sản xuất những đoạn phim giới thiệu doanh nghiệp. Vậy quay phim giới thiệu doanh nghiệp là gì? Sản phẩm này có ý nghĩa như thế nào với doanh nghiệp? Hãy cùng Trọng Kiểm Production đi tìm lời giải ở bài viết dưới đây.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp là thực hiện một đoạn video có thời lượng từ 10 – 15 phút, có sử dụng những hình ảnh, âm thanh để giới thiệu các thông tin về doanh nghiệp đó như lịch sử hình thành phát triển, cơ cấu tổ chức, các sản phẩm, thành tích nổi bật, định hướng phát triển trong tương lai… Những thông tin này giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp là thực hiện một đoạn video có thời lượng từ 10 – 15 phút, có sử dụng những hình ảnh, âm thanh để giới thiệu các thông tin về doanh nghiệp

Đây là một dạng quảng cáo hỗ trợ rất tốt cho doanh nghiệp trong việc truyền thông và quảng bá cho công ty. Để tạo tính mới mẻ và thu hút, đoạn  phim  giới thiệu doanh nghiệp cũng cần được làm mới thường xuyên, phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp được gì khi quay phim giới thiệu?

Giúp hoàn thiện hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng

Video giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp hoàn thiện diện mạo của doanh nghiệp trong mắt khách hàng một cách chuyên nghiệp và toàn diện hơn. Thông qua những thước phim được quay bằng flycam, với những góc máy từ trên xuống, kết hợp ăn ý với âm thanh sẽ giúp khách hàng nhìn tổng quan được năng lực của doanh nghiệp và thể hiện sự khác biệt so với các doanh nghiệp khác.

Video giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp hoàn thiện diện mạo của doanh nghiệp trong mắt khách hàng

Mặc dù kịch bản quay phim đơn giản, nhưng việc sáng tạo và sự kết hợp giữa đạo diễn với ekip sản xuất, biên tập,… sẽ cho ra đời một video chuyên nghiệp, hấp dẫn thể hiện được đặc trưng riêng cũng như thông điệp của doanh nghiệp.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp chính là một trong những cách thức doanh nghiệp có thể áp dụng để tiết kiệm tối đa chi phí marketing. Doanh nghiệp sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí để thuê studio hay ngoại cảnh, diễn viên,… Ngoài ra, video có thể được đăng tải trên nhiều kênh truyền thông như Website của doanh nghiệp, Facebook, Youtube,… hoàn toàn miễn phí giúp tiếp cận được với đa dạng đối tượng khách hàng từ trong và ngoài nước.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp giúp tiết kiệm tối đa chi phí marketing

Những video giới thiệu doanh nghiệp sau khi hoàn thành sẽ được đưa lên website hay fanpage. Một video giới thiệu doanh nghiệp thực sự ấn tượng sẽ giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn trên website của bạn lâu hơn, làm cho công cụ tìm kiếm của google đánh giá website của bạn có chất lượng tốt, góp phần đẩy website của bạn lên thứ hạng cao trên google. 

Thu hút sự quan tâm của khách hàng

Nội dung hấp dẫn kết hợp với hình ảnh và âm thanh lôi cuốn sẽ giúp đoạn quay phim giới thiệu doanh nghiệp để lại ấn tượng trong mắt khách hàng. Tuy nhiên để làm được điều này, doanh nghiệp cần có sự đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng, từ bước lên ý tưởng sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp đến việc sử dụng hình ảnh, chi tiết nào, âm thanh nào để thu hút người xem nhất.

Có thể nói, quay phim giới thiệu doanh nghiệp là một hoạt động truyền thông được sử dụng rộng rãi và chú trọng vào chất lượng. Nó là một cuốn profile động, có vai trò vô cùng quan trọng, thay doanh nghiệp thể hiện thế mạnh bán hàng và ký hợp đồng với đối tác. Vì thế, nội dung phim được yêu cầu vô cùng khắc khe, hình ảnh đẹp và phải đảm bảo được thời lượng cho phép.

Hiểu được những vấn đề nan giải đó, Trọng Kiểm Production có kinh nghiệm nhiều năm sản xuất hàng trăm dự án quay phim giới thiệu doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin sẽ trở thành một đối tác tuyệt vời trong chiến dịch quảng bá hình ảnh thương hiệu của bạn sắp tới. Đồng thời, chúng tôi luôn mong muốn được trở thành đối tác lâu dài và cung cấp những dịch vụ hoàn hảo để doanh nghiệp tiến gần hơn với khách hàng của mình.

Contact Me on Zalo
Back To Top