IMG 2314

Giới thiệu dịch vụ livestream sự kiện trực tuyến dùng phông xanh ghép bối cảnh 

Hiện nay, livestream sự kiện trực tuyến trên phông xanh sau đó ghép bối cảnh như thực tế chính là một xu hướng mới, tiết kiệm tối đa chi phí và mang lại nhiều tiện ích vượt bậc.

IMG 9829

Cách khắc phục những lỗi thường gặp khi livestream bán hàng trực tiếp bạn cần biết

Tìm hiểu và nắm rõ cách khắc phục những lỗi cơ bản khi livestream trực tiếp sẽ giúp bạn hạn chế tối đa việc mắc lỗi. Nhờ đó, bạn sẽ có thể xây dựng một buổi livestream bán hàng trực tiếp hoàn chỉnh và hiệu quả nhất. 

IMG 6779 (1)

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện, hội nghị chuyên nghiệp tại TP.HCM

Chụp ảnh sự kiện là một trong những phương thức truyền thông đại chúng giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hoặc sử dụng để quảng cáo, giới thiệu cho doanh nghiệp.

1

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LÀM PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Thay vì phải tốn thời gian công sức ngồi soạn thảo văn bản, rồi chỉnh sửa cho chỉnh chu thì việc bỏ ra nữa ngày để quay phim giới thiệu doanh nghiệp dài vài phút để quảng bá hình ảnh là xu hướng Pr được nhiều công ty ưa chuộng, sử dụng những năm gần đây.

IMG 9296

Dịch vụ quay phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp tại TP.HCM

Quay phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp nhằm thu hút khách hàng đang trở thành một nhu cầu thiết yếu trong thời đại hiện nay. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các tiện ích ngày càng giúp cho con người ta có thể dễ dàng khi lựa chọn hàng hóa ngay tại nhà của mình. Quay video sản phẩm là dịch vụ như vậy, dịch vụ sẽ giúp đưa sản phẩm và hàng hóa của bạn tới gần với khách hàng hơn.

IMG 0454

Dịch vụ Livestream cầu truyền hình trực tiếp đại hội cổ đông công ty

Dịch vụ Live stream cầu truyền hình trực tiếp đại hội cổ đông công ty là một hình thức không mấy phổ biến ở thời điểm hiện tại. Bạn đã từng nghe về cuộc họp nội bộ cho các cổ đông công ty bằng dịch vụ này. Song, bạn vẫn chưa hiểu rõ về loại hình này. Theo dõi bài viết dưới đây để bắt kịp xu hướng trong vận hành hội họp ở công ty mình nhé.

1

Tại sao quay phim giới thiệu sản phẩm là xu hướng quảng cáo nổi bật trong ngành Marketing?

Trong những năm gần đây, quay phim giới thiệu sản phẩm đang trở thành một xu hướng quảng cáo nổi bật của ngành marketing.

IMG 9997

Quên catalogue đi, video tự giới thiệu doanh nghiệp mới là "chân ái" nếu bạn muốn Pr thương hiệu

Trong thế giới đa dạng các loại hình dịch vụ, kinh doanh với đông đúc những thương hiệu, nhãn hàng như hiện nay, việc làm thế nào để khách hàng biết đến và tin tưởng bạn là rất khó. Các hình thức Pr truyền thống như: catalogue, quảng cáo ngoài trời, đi báo,... đã không còn cho thấy sức mạnh và tầm ảnh hưởng tới công chúng thì video tự giới thiệu doanh nghiệp lại đang cho thấy khả năng càn lướt mạnh mẽ của mình.

DSC 0786

Dịch vụ chụp hình lấy liền tiệc - event - hội nghị - đám cưới chuyên nghiệp

Nếu trước đây, tại các buổi event, hội nghị, đám cưới, việc sở hữu một tấm hình phải chờ ít nhất 1 vài ngày thì hiện nay dịch vụ chụp hình lấy liền đã bắt đầu hoạt động và phục vụ được đa dạng các nhu cầu chụp ảnh của đa số các hoạt động tổ chức sự kiện và đơn vị tổ chức sự kiện.

Dịch vụ Live stream tuyển sinh đại học chuyên nghiệp ở TP.HCM

Dịch vụ Live stream tuyển sinh đại học chuyên nghiệp ở TP.HCM

Trước tình hình dịch Covid-19 chưa có dấu hiệu thuyên giảm, nhiều trường Đại học đã chủ động chuyển sang phương án tuyển sinh trực tuyến thay vì tuyển sinh trực tiếp như trước đây. Vậy Live stream tuyển sinh là gì? Những lưu ý khi thực hiện Livestream tuyển sinh? Tại sao cần đến một dịch vụ Live stream tuyển sinh đại học chuyên nghiệp? Cùng Trọng Kiểm Production giải đáp những thắc mắc trên qua bài viết dưới đây nhé!

Top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây