TRỌNG KIỂM PRODUCTION Cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp, quay phim chụp hình sự kiện, hội nghị hội thảo, video TVC, quảng cáo sản phẩm, giới thiệu công ty doanh nghiệp
Dịch vụ chụp ảnh lấy liền ở sự kiện, hội nghị tại TP.HCM

Dịch vụ chụp ảnh lấy liền ở sự kiện, hội nghị tại TP.HCM

Ngày nay với sự thịnh hành của smartphone, việc chụp ảnh selfie không còn quá khó khăn. Tuy nhiên, điều mà rất nhiều người mong đợi là làm thế nào để có một bức ảnh chụp lấy liền tại sự kiện để tạo thành một album ảnh độc đáo mà không phải mất nhiều thời gian đến trực tiếp các cửa hàng rửa ảnh để đưa file hình.
Trọng Kiểm Production là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp chụp ảnh lấy liền tốt nhất tại TP.HCM. Trong những năm qua, chúng tôi đã phục vụ nhiều khách hàng với hàng trăm sự kiện, từ một bữa tiệc gồm 50 khách đến lễ kỷ niệm hàng ngàn khách, Trọng Kiểm Production có chuyên môn và giải pháp để cung cấp cho mọi khách hàng những trải nghiệm chụp ảnh lấy liền tốt nhất.

Xem thêm: 5 dịp đặc biệt nên bổ sung dịch vụ chụp ảnh lấy liền

Sự kết hợp giữa nhiếp ảnh gia sự kiện chuyên nghiệp và in ảnh lấy liền tại sự kiện 
 
1

Với một sự kiện có quy mô lớn, thật khó để bạn có thể giao tiếp, tương tác với tất cả khách mời. Chính vì vậy, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại sự kiện sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho sự kiện của bạn. Tất cả các vị khách mời trước khi bước vào sảnh chính của sự kiện sẽ có thời gian giao lưu và chụp ảnh lưu niệm với chủ nhân bữa tiệc - sự kiện - hội nghị. Điều này, không chỉ giúp các vị khách mời có sự gắn kết, tạo nên những kỉ niệm tuyệt vời mà còn góp phần tạo không khí vui tươi và thoải mái trước bữa tiệc. 
Bên cạnh đó, việc chọn in các bức ảnh được chụp ngay lập tức để khách của bạn có thể mang về nhà một khoảnh khắc cứng trong sự kiện sẽ là một món quà ấn tượng, khó quên với mọi vị khách tham dự. Và một ý tưởng sáng tạo khác cùng với chụp ảnh lấy liền đó là, thay vì khách mời sẽ mang những bức ảnh về lưu giữ thì họ có thể in thêm một bức ảnh khác và gửi lời nhắn nhủ đến chủ nhân của bữa tiệc, sau đó dán vào cuốn album sẵn trên bàn Reception.
Trọng Kiểm Production không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ
 
IMG 7918

Trọng Kiểm Production đã dành hơn 10 năm để tinh chỉnh quy trình làm việc và dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Ngay cả hiện nay, chúng tôi vẫn đang tiếp tục cải thiện và thích ứng với nhu cầu phát triển của khách hàng. Chúng tôi đặt trái tim và tâm hồn của chúng tôi vào mọi thứ chúng tôi làm. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng chúng tôi đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng.
Dịch vụ chụp ảnh và in lấy liền của chúng tôi sử dụng thiết lập ánh sáng cấp Studio và với máy in tốc độ cao tiêu chuẩn công nghiệp. Điều này giúp đảm bảo bạn sẽ nhận được bản in ảnh chất lượng tốt nhất và lâu dài.
Với logo tùy chỉnh, chữ và thậm chí khung ảnh. Dịch vụ chụp ảnh lấy liền ở Trọng Kiểm Production chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng cho các bữa tiệc, đám cưới, sự kiện và hội nghị.
Với kiến ​​thức và kinh nghiệm phong phú về dịch vụ chụp ảnh lấy liền ở sự kiện, hội nghị, hãy yên tâm rằng sự kiện của bạn sẽ thành công! Cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn và gửi email về địa chỉ: trongkiem@trongkiem.com.vn cho chúng tôi ngay hôm nay! 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây