Dịch vụ in ảnh lấy liền cho sự kiện, hội thảo, tiệc cưới tại TP.HCM

Thứ tư - 19/02/2020 02:03
Dịch vụ in ảnh lấy liền cho sự kiện, hội thảo, tiệc cưới là dịch vụ chụp ảnh studio chuyên nghiệp tại sự kiện của bạn! Thật hoàn hảo cho những bức ảnh được tạo hình trang trọng và hình ảnh được đặt trước một phông nền lớn hoặc tự nhiên. Vì thiết lập của chúng tôi là thiết bị phòng thu chuyên nghiệp, nó cho phép chúng tôi linh hoạt khi chụp.
DSC 0782

Tại Trọng Kiểm Production, chúng tôi có thể chụp ở hầu hết mọi góc độ và mọi kích thước. In ảnh tại chỗ cung cấp một bản in tức thì sẵn sàng để khách của bạn mang về nhà một bức ảnh thương hiệu từ sự kiện của bạn, một kỷ vật tuyệt vời. Có rất ít hạn chế đối với những gì chúng tôi có thể làm và chúng tôi có thể phục vụ hàng dài khách rất hiệu quả. In ảnh lấy liền cũng được kết hợp với kiosk truyền thông xã hội của chúng tôi để khách của bạn không chỉ nhận được một bản in hữu hình mà còn nhận được một bản sao kỹ thuật số của ảnh để tải lên nền tảng truyền thông xã hội phổ biến để chia sẻ.
Các loại sự kiện được đề xuất
 
IMG 7919
 
 • Khai trương, khánh thành doanh nghiệp
 • Thảm đỏ
 • Đám cưới 
 • Year end party
 • Hội thảo, hội nghị 
 • Sinh nhật
 • Ra mắt sản phẩm 
Quy trình làm việc và hoạt động 
Đây là chìa khóa thành công của chúng tôi trong lĩnh vực in ảnh tức thời để sự kiện diễn ra suôn sẻ.
Tại các hoạt động nhịp độ nhanh và các sự kiện trải nghiệm, việc lên kế hoạch trước là rất quan trọng. Thật không chuyên nghiệp khi chỉ bật lên và hy vọng điều tốt nhất!
 
IMG 7414

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn trước sự kiện để tất cả các cơ sở được bảo hiểm và xem xét các khía cạnh sau đây;
 • Vị trí của backdrop 
 • Địa điểm của nhiếp ảnh gia
 • Dòng chảy của khách
 • Vị trí của máy in
 • Cáp hoặc wifi cần thiết
 • Yêu cầu đặc biệt của sự kiện hoặc địa điểm
 • Vị trí của đèn
 • Trợ lý cần thiết?
Một số sự kiện tất nhiên đơn giản hơn những sự kiện khác nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo chúng tôi đã hỏi những câu hỏi chính xác trước sự kiện. Chúng tôi có thể làm việc trên toàn quốc và cũng triển khai nhiều nhóm có kinh nghiệm nếu cần.
Trải nghiệm sự kiện và chụp ảnh kích hoạt thương hiệu
Phần lớn công việc in ảnh tại chỗ của chúng tôi là trong quá trình kích hoạt thương hiệu hoặc không gian sự kiện trải nghiệm và đó là điều chúng tôi làm tốt!
 
IMG 7917

Chúng tôi đã làm việc với nhiều thương hiệu nổi tiếng để cung cấp dịch vụ này. Với rất nhiều sự kiện thành công trong vành đai của chúng tôi, chúng tôi có thể tư vấn về những gì sẽ hoạt động tại sự kiện của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn trải nghiệm những ý tưởng độc đáo qua chúng tôi.
Một đội ngũ giàu kinh nghiệm là điều cần thiết nếu sự kiện có nhịp độ nhanh. Chuẩn bị là chìa khóa cho sự thành công của loại sự kiện này. Chúng tôi sẽ dành thời gian lên kế hoạch trước kết hợp với nhà tổ chức sự kiện/hoặc thương hiệu để đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ. Chúng tôi sẽ nhân đôi tất cả các thiết bị của mình tại các sự kiện có tính chất này. Vì vậy, chúng ta sẽ có hai máy ảnh, hai máy in, hai bộ đèn, cáp đôi,...
Đồng hành với chúng tôi có nghĩa là bạn có thể giảm rủi ro của sự kiện và tập trung vào các khía cạnh khác của sự kiện. Chúng tôi biết cách vận hành các sự kiện và không cần chỉ dẫn! 
Hãy liên hệ với chúng tôi, Trọng Kiểm Production - Dịch vụ in ảnh lấy liền cho sự kiện, hội thảo, tiệc cưới tại TP.HCM

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM
 Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
 Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
 Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
Website: https://trongkiem.com.vn
 Hotline: 0983.206.200


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin mới nhất

Top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây