TRỌNG KIỂM PRODUCTION Cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp, quay phim chụp hình sự kiện, hội nghị hội thảo, video TVC, quảng cáo sản phẩm, giới thiệu công ty doanh nghiệp
Dịch vụ quay phim lễ khánh thành, khai trương, động thổ khởi công tại Trọng Kiểm Production

Dịch vụ quay phim lễ khánh thành, khai trương, động thổ khởi công tại Trọng Kiểm Production

Trọng Kiểm Production hiện đang là đơn vị chuyên quay phim lễ khánh thành, khai trương, động thổ khởi công chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu ghi hình, quay video nhằm tạo dữ liệu công bố truyền thông, ghi lại dấu ấn sự kiện. Với đội ngũ nhân sự sáng tạo, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp đơn vị có những thước phim ấn tượng, hiện đại.
IMG 8711 (2)

Dịch vụ quay phim lễ khánh thành, khai trương, động thổ khởi công là dịch vụ phổ biến hiện nay
Quay phim lễ khánh thành, khai trương, động thổ khởi công là sự kiện quan trọng đối với cơ quan, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp. Có thể nói lễ khởi công thành công là bước đệm đầu tiên, hy vọng công việc xây dựng được suôn sẻ, đồng thời ghi dấu vào lòng khách hàng sự tin tưởng về một tương lai tươi sáng của doanh nghiệp, cửa hàng,…
“Đầu xuôi đuôi lọt” luôn là điều mà mọi doanh nghiệp, chi nhánh, cơ quan tâm niệm rằng điều hoàn toàn đúng. Một sự kiện hoành tráng được ghi lại mở ra chặng đường kinh doanh thịnh vượng. Đó là lý do các công ty đều chú trọng đến việc ghi hình lại lễ động thổ khởi công.
Doanh nghiệp hiểu rõ tính tâm linh của sự kiện cũng như tính thẩm mỹ, truyền thông khi sử dụng dịch vụ quay phim lễ động thổ khởi công. Tuy nhiên, không ít doanh nghiệp ngày càng băn khoăn về việc lựa chọn đơn vị, quay phim giúp doanh nghiệp ghi lại toàn bộ những hình ảnh đẹp nhất tạo nên bộ phim ngắn 2p - 5p. Vậy chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim lễ động thổ khởi công, khánh thành, khai trương uy tín tại TP.HCM.
Đơn vị quay phim lễ khánh thành, khai trương, động thổ khởi công Trọng Kiểm Production chuyên nghiệp
Hoàn thành hơn trăm sản phẩm phim viral cho lễ động thổ khởi công, khánh thành, khai trương cho khách hàng, Trọng Kiểm Production tự tin là lựa chọn của khách hàng dành cho mình là hoàn toàn xứng đáng. Có rất nhiều lý do để đơn vị, doanh nghiệp tin tưởng vào Trọng Kiểm Production, dưới đây là một số những điều lý giải về năng lực, khả năng cung cấp dịch vụ của chúng tôi.
 
IMG 0992
 
IMG 5797
 
IMG 5798
 
IMG 7938 (1)
 

Chúng tôi đã có mặt trong ngành quay video, làm phim viral cho các sự kiện ở TP.HCM hơn 10 năm, là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất phim, tổ chức các sự kiện. Chúng tôi có nhiều năm để tìm hiểu, nắm bắt được xu hướng người xem. Trọng Kiểm Production thành công trong lĩnh vực với khả năng sáng tạo, kinh nghiệm ghi hình đẹp, biên tập nội dung phim tốt làm hài lòng người xem.
Sản xuất, quay phim lễ động thổ khởi công phải nói tới máy móc thiết bị tốt. Với nhiều dòng máy, thiết bị xử lý phim trường như cần cẩu, máy quay cự ly gần, flycam,… tiêu chuẩn quốc tế. Trọng Kiểm Production sẵn sàng mang đến cho khách hàng những thước phim đẹp khi đơn vị lựa chọn các gói dịch vụ quay phim của chúng tôi.
Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, với nghiệp vụ, kỹ năng xử lý tại sự kiện rất tốt. Bất cứ tình huống nào cũng có thể xảy ra trong sự kiện phóng sự. Do đó, các đội kỹ thuật phim luôn làm việc ở nhiều khu vực ghi lại nhiều hình ảnh khác nhau, trước khi phân tích tổng hợp dữ liệu.
Chúng tôi luôn có nhiều gói dịch vụ quay phim phù hợp với đơn vị theo các quy mô sự kiện từ lớn cho tới nhỏ. Ngoài ra, nhằm đáp ứng được nhu cầu riêng của từng sự kiện, các gói thiết bị quay phim sẽ được lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu của đơn vị tổ chức sự kiện khởi công, động thổ khai trương này.
Nếu đơn vị lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ quay phim lễ khởi công, khánh thành uy tín tại TP.HCM thật là điều may mắn, cũng như việc doanh nghiệp lựa chọn Trọng Kiểm Production, đơn vị sẽ cảm thấy an tâm hơn rất nhiều bởi năng lực của Trọng Kiểm Production luôn đem đến những thước phim có giá trị nghệ thuật, tâm linh nhất tại các sự kiện như này. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá phù hợp nhất với nhu cầu của đơn vị.

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM
 Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
 Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
 Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
Website: https://trongkiem.com.vn
 Hotline: 0983.206.200


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây