TRỌNG KIỂM PRODUCTION Cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp, quay phim chụp hình sự kiện, hội nghị hội thảo, video TVC, quảng cáo sản phẩm, giới thiệu công ty doanh nghiệp
Tìm hiểu quy trình quay Livestream talkshow ở Trọng Kiểm Production

Tìm hiểu quy trình quay Livestream talkshow ở Trọng Kiểm Production

Với nhu cầu tiếp cận khách hàng và mở rộng thị trường, việc livestream talkshow các chủ đề chuyên ngành, các sự kiện cuộc sống, quảng cáo sản phẩm... luôn thu hút người xem. Bên cạnh việc tạo được dấu ấn, uy tín cho sản phẩm dịch vụ, livestream trực tiếp buổi talkshow cũng tạo sự tương tác gần gũi hơn với khách hàng của mình.
Talkshow trực tuyến là hình thức livestream trên Youtube, Facebook hoặc website riêng của khách hàng nên người xem có thể xem và đặt câu hỏi trực tiếp cho các vị khách mời ngay trong sự kiện trực tiếp.
 
6

Qua talkshow, người xem cũng có thể đánh giá được các vấn đề nổi bật, các sản phẩm, thương hiệu mà họ quan tâm. Các vị khách mời có thể chia sẻ những kinh nghiệm, lời khuyên hữu ích đến người xem và là cầu nối để người xem nhận được các thông tin hữu ích từ nhiều chiều khác nhau. Khách mời có thể nhận được nhiều nguồn câu hỏi từ Chat trực tiếp trên website hoặc thông qua Skype, Facebook Messenger, Viber, Zalo,..
Quy trình quay livestream talkshow ở Trọng Kiểm Production
  • Tư vấn đưa ra ý tưởng 
Khách hàng sẽ là người trực tiếp liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ để đưa ra những yêu cầu của mình. Sau khi tiếp nhận yêu cầu ban đầu, công ty cung cấp dịch vụ sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng thông qua email hoặc buổi làm việc để đưa ra những tư vấn và ý tưởng cho buổi quay livestream talkshow. 
 
3
 
  • Ký hợp đồng với khách hàng 
Sau khi đã thống nhất được ý tưởng, hai bên sẽ cùng kí hợp đồng với những điều khoản cứng và những yêu cầu công việc đã được thỏa thuận trước đó kèm một mức giá hợp lý. Đây là điều kiện pháp lý ràng buộc để công việc được diễn ra thuận lợi hơn. 
  • Lên kịch bản 
Để buổi livestream talkshow diễn ra thành công thì khâu lên kịch bản cũng rất quan trọng. Nếu chỉ livestream bình thường bằng việc bạn ngồi nói trước điện thoại hoặc quay một sự kiện đang diễn ra theo tiến trình thời gian thì là việc quá đơn giản. Khi đã tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ livestream talkshow chuyên nghiệp thì chắc chắn buổi livestream cần có một kịch bản bài bản từ việc setup máy móc, quay những gì,... 
  • Thực hiện buổi livestream 
 
5

Khi đã có kế hoạch cụ thể thì buổi livestream sẽ diễn ra một cách thuận lợi hơn. Ai làm ở vị trí nào sẽ tiến hành đúng công việc mình được giao. Và nếu có vấn đề phát sinh thì việc giải quyết cũng dễ dàng. 
  • Thanh toán hợp đồng 
Sau khi buổi livestream talkshow diễn ra hoàn tất, hai bên sẽ thanh toán hợp đồng theo đúng những gì đã kí trước đó. 
Thông thường sau khi livestream talkshow kết thúc, nếu trong quá trình livestream không gặp các lỗi về bản quyền âm nhạc, video chương trình talkshow sẽ được lưu giữ lại trên trang Web hoặc Facebook riêng của quý khách.

Xem thêm: Mách bạn 4 bí quyết để livestream chương trình talkshow thành công
Dịch vụ quay phim livestream 
 
2

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ quay Livestream talkshow chuyên nghiệp. Cũng như làm sao để tổ chức tốt chương trình talkshow của mình quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Hotline: 0983.206.200
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây