TRỌNG KIỂM PRODUCTION Cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp, quay phim chụp hình sự kiện, hội nghị hội thảo, video TVC, quảng cáo sản phẩm, giới thiệu công ty doanh nghiệp
Trọng Kiểm Production - Công ty chụp ảnh sự kiện tốt nhất tại HCM

Trọng Kiểm Production - Công ty chụp ảnh sự kiện tốt nhất tại HCM

Hãy để chúng tôi chụp những hình ảnh làm cho sự kiện của bạn tỏa sáng. Khi bạn nhìn lại những bức ảnh sự kiện của mình, tôi muốn bạn nghĩ rằng "Đó là một sự kiện tuyệt vời!" Nếu bạn đang tìm kiếm hình ảnh động được chụp một cách chân thực và dễ chịu, hãy kết nối với chúng tôi để cuộc trò chuyện được bắt đầu.
   
Quay phim hội nghị
Quay phim - Chụp ảnh hội nghị
 
Quay phim hội thảo
Quay phim - chụp ảnh hội thảo
       
Chụp ảnh lấy liền tại sự kiện

Thông qua những hình ảnh trên, chúng tôi muốn chứng minh rằng, Trọng Kiểm Production có kinh nghiệm chụp ảnh cho bất kì loại sự kiện nào. Cho dù bạn đang tổ chức một sự kiện của công ty, sự kiện cá nhân hoặc từ thiện, bạn xứng đáng với những hình ảnh nói lên sức mạnh, cảm xúc và giá trị sản xuất của sự kiện. Tôi khuyến khích bạn hãy xem các phòng trưng bày ở trên và nếu bạn thích những gì bạn thấy, tôi rất thích thảo luận về nhu cầu chụp ảnh sự kiện sắp tới của bạn. Hãy gửi cho tôi một lời nhắn tại địa chỉ trongkiem@trongkiem.com.vn hoặc gọi cho tôi theo số 0983.206.200.
Chúng tôi luôn tìm thấy những khoảnh khắc độc đáo và nổi bật ở mọi sự kiện mà tôi được yêu cầu chụp ảnh. Tôi hiểu giá trị của nhiếp ảnh sự kiện của bạn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chụp ảnh một cách riêng biệt từ các bữa tiệc riêng tư đến các sự kiện công ty quyến rũ. Cho dù tôi có tham dự buổi ra mắt sản phẩm, lễ trao giải, bữa tối của công ty hay bữa tiệc riêng tư, mỗi sự kiện đều là duy nhất và tôi thích ghi lại những khoảnh khắc riêng biệt làm cho dịp này trở nên khác biệt.
 


Là một trong những công ty chụp ảnh sự kiện tốt nhất tại Tp.HCM, chúng tôi cảm thấy vinh dự được đóng vai trò tại sự kiện của bạn. Chúng tôi đam mê công việc của mình, nhưng quan trọng hơn, chúng tôi làm việc chăm chỉ để cung cấp cho khách hàng của mình chính xác những gì họ đang tìm kiếm. Trong những năm qua, chúng tôi đã tạo dựng được danh tiếng không chỉ là một nhiếp ảnh gia sự kiện hạng nhất ở Tp.HCM mà còn là một nhiếp ảnh gia sự kiện đáng tin cậy, hiệu quả và tốt để làm việc cùng. 

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM
 Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
 Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
 Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
Website: https://trongkiem.com.vn
 Hotline: 0983.206.200


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây