Blog

Nên thuê dịch vụ livestream chuyên nghiệp hay tự làm?

Chỉ cần một chiếc điện thoại, có tải ứng dụng facebook, youtube… thì bất cứ đây bạn cũng có thể tiến hành livestream được. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả  tương tác, bạn nên đầu tư  từ việc xây dựng kịch bản, trang thiết bị, phần mềm phục vụ livestream. Nếu như tại doanh nghiệp bạn không có sẵn đội marketing hoặc đội marketing còn yếu thì phương án lựa chọn dịch vụ livestream chuyên nghiệp nên được cân nhắc sử dụng.

Ưu nhược điểm của hình thức tự mình livestream

Ưu điểm lớn nhất mà hình thức tự mình livestream mang đến là giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản chi phi đáng kể trong việc thuê đội ngũ hỗ trợ. Tuy nhiên, chúng ta lại phải làm rất nhiều việc từ khâu lựa chọn nội dung, đến việc bố trí thiết bị, phát livestream… Điều này đòi hỏi những người tự thực hiện livestream phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức.

dich vu livestream chuyen nghiep 1
Ưu điểm lớn nhất mà hình thức tự mình livestream mang đến là giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản chi phi

Ngoài ra, hạn chế của hình thức này là nội dung không được biên tập kỹ càng dẫn đến trong quá trình bạn tự livestream sẽ tạo ra rất nhiều sai sót, thể hiện tính thiếu chuyên nghiệp, khách hàng sẽ rất khó để tin tưởng vào những gì bạn đang nói.

Nhìn chung, hình thức tự mình livestream chỉ phù hợp với những đơn vị cá nhân bán hàng online. Hoặc những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ không đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao.

Tham khảo thêm:  Dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Ưu nhược điểm của dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Các doanh nghiệp, tổ chức hay thậm chí là các cá nhân nếu muốn phát livestream nhìn chung đều liên hệ với những đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp. Ưu điểm của dịch vụ livestream chuyên nghiệp là có đội ngũ ekip cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ về mặt nội dung và hình ảnh. Tức là họ sẽ xây dựng một kịch bản chỉnh chu và hợp lý. Để đảm bảo nội dung và thông điệp gửi đến cho khách hàng được sắp xếp một cách khoa học, bài bản dễ hiểu và dễ tác động đến cảm xúc nhất.

dich vu livestream chuyen nghiep 2
Dịch vụ livestream chuyên nghiệp có đội ngũ ekip cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ về mặt nội dung và hình ảnh. Chất lượng livestream 4k

Đồng thời những dịch vụ livestream chuyên nghiệp có sự hỗ trợ của những thiết bị máy móc hiện đại nên chất lượng và hình ảnh gửi đến cho khách hàng vô cùng sắc nét, chi tiết. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có thể đánh giá cao về độ chuyên nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm mà đơn vị kinh doanh quảng bá.

Dịch vụ này rất phù hợp để sử dụng cho các chương trình hội thảo, sự kiện và những chương trình lớn của công ty hoặc doanh nghiệp. Đồng thời nó cũng phát chương trình giao lưu trực tiếp với người nổi tiếng quảng bá cho hình ảnh của doanh nghiệp và công ty.

Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng phải bỏ ra một khoản chi phí để thuê. Tùy theo đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng hay không sẽ có mức giá tương ứng.

Trọng Kiểm Production – đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Báo giá dịch vụ livestream hội thảo hội thảo phụ thuộc nhiều yếu tố
Báo giá dịch vụ livestream hội thảo hội thảo phụ thuộc nhiều yếu tố

Tại Tp Hồ Chí Minh, Quý doanh nghiệp có thể đặt trọn vẹn niềm tin nơi Trọng Kiểm Production. Trọng Kiểm Production là một trong số ít những đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi:

  • Luôn cam kết chặt chẽ về chất lượng dịch vụ
  • Quá trình livestream chuyên nghiệp luôn sử dụng máy móc, thiết bị đáp ứng nhu cầu quay phim livestream chuyên nghiệp
  • Đội ngũ kỹ thuật viên của Trọng Kiểm Production luôn sẵn sàng trợ giúp cần thiết về góc quay, độ nét hình, cách xử lý kỹ thuật kịp thời.
  • Thủ tục thuê dịch vụ Trọng Kiểm Production nhanh chóng, thanh toán tiện lợi, mọi chi tiết được hoàn tất trong thời gian sớm.

Tham khảo thêm: Vì sao nhất định cần nâng cao chất lượng dịch vụ livestream bán hàng

Hiện nay, Trọng Kiểm Production có thể cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp tới mọi đối tượng và với mọi mức giá nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng. Với giá cả vô cùng cạnh tranh so với các đơn vị khác chúng tôi cam kết mang đến nhóm dịch vụ có giá rẻ nhất tại thị trường HCM.

Contact Me on Zalo
Back To Top