Blog

Thuê đội ngũ livestream chuyên nghiệp có lợi gì?

Không thể phủ nhận rằng mức độ phủ sóng của livestream đối với các nền tảng mạng xã hội hiện nay là quá rộng lớn. Chỉ cần bạn lướt Facebook hoặc Instagram một vài phút, sẽ thấy nhan nhản xuất hiện những livestream bán hàng, giới thiệu sản phẩm,…

Điều này vô tình gây ra sự nhàm chán, bởi giờ đây nhà nhà người người đều bắt tay vào làm livestream, và hầu hết là tự thực hiện chứ không có đầu tư bởi một đội ngũ livestream chuyên nghiệp, chính vì vậy mà không thể đòi hỏi một chất lượng cao từ các livestream này. Những tình trạng như livestream bị mất kết nối, mờ, âm thanh không rõ, hoặc nội dung livestream quá đơn điệu, nhàm chán,…

Và để khắc phục được những điều đó, để có được livestream thật chuyên nghiệp bạn cần phải đầu tư vào một đội ngũ thực hiện livestream. Thuê đội ngũ livestream chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được những lợi ích sau:

Livestream xuyên suốt không bị ngắt quãng

Đội ngũ chuyên nghiệp giúp  livestream không bị ngắt quãng
Đội ngũ chuyên nghiệp giúp  livestream không bị ngắt quãng

Đầu tiên, nếu thuê một đội ngũ livestream chuyên nghiệp của một công ty chuyên quay phim livestream thì bạn sẽ được đảm bảo rằng livestream của mình không bị ngắt quãng suốt quá trình diễn ra. Đây là lỗi thường gặp phải khi livestream do đường truyền không ổn định, nó thường xảy ra nếu tự làm livestream hoặc làm livestream bởi những người không chuyên nghiệp, không có sự đầu tư cẩn thận, kỹ lưỡng.

Thật chẳng vui chút nào nếu như livestream đang giữa chừng mà bị lý do đường truyền mạng làm cho nó ngắt quãng. Người xem chắc chắn sẽ không thể nào kiên nhẫn để ở lại chờ cho livestream của bạn quay trở lại và xem tiếp. Vì vậy đừng tiếc tiền mà hãy đầu tư thuê một đội ngũ livestream chuyên nghiệp nhé.

Không bị cắt livestream vì vấn đề bản quyền

Vấn đề bản quyền trong quá trình livestream cũng rất quan trọng, nó thường liên quan đến các bản nhạc nền xuyên suốt livestream. Nếu là đội ngũ chuyên nghiệp, họ sẽ có những kho tư liệu âm nhạc phong phú và biết cách lựa chọn những bản nhạc không dính bản quyền để thực hiện livestream, tránh cho việc livestream bị ngắt giữa chừng do “dính gậy” bản quyền.

Livestream chuyên nghiệp sẽ không bị ngắt do lỗi bản quyền
Livestream chuyên nghiệp sẽ không bị ngắt do lỗi bản quyền

Chất lượng hình ảnh, âm thanh cao nhất

Livestream sử dụng hình ảnh động và âm thanh để truyền tải thông tin đến cho người xem, do đó hai yếu tố này cần được chú trọng mà không thể nào bỏ qua hoặc là sơ sài được. Được trang bị những thiết bị hiện đại, công nghệ cao, đội ngũ livestream chuyên nghiệp có thể tạo ra được một livestream thật hoàn hảo với hình ảnh sống động, mượt mà, chân thật, cùng với đường truyền âm thanh rõ nét, sắc sảo để chuyển đến người xem.

Đây là điểm khác biệt khá lớn giữa việc tự thực hiện livestream và thuê một đội ngũ chuyên nghiệp, vì nếu tự thực hiện livestream thì hình ảnh và âm thanh được truyền tải sẽ không thể nào chất lượng với những thiết bị kém chuyên nghiệp.

Xử lý tình huống chuyên nghiệp khi livestream

Bởi vì livestream là hình thức phát trực tiếp ngay tại thời điểm diễn ra, do đó nó thường có nhiều tình huống nảy sinh và đòi hỏi những người thực hiện phải vô cùng chuyên nghiệp mới có thể xử lý. Nếu chẳng may xảy ra tình huống mà bạn không có đội ngũ chuyên nghiệp thì tình huống ấy có thể khiến cho livestream của bạn mất điểm trong mắt người xem.

Đơn vị livestream chuyên nghiệp

Đến với đơn vị cho thuê đội ngũ quay phim livestream chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được tư vấn một cách tận tình, chi tiết nhất, đáp ứng được tối đa các nhu cầu quay phim livestream của khách hàng.

Đội ngũ chuyên nghiệp sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng
Đội ngũ chuyên nghiệp sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng

Giá cả phải chăng, hợp lý

Giá cả cũng là một yếu tố khiến cho khách hàng lựa chọn đội ngũ livestream chuyên nghiệp, thay vì chọn một đơn vị không có tên tuổi hoặc tự mình thực hiện livestream. Bởi vì hiện nay, nhiều đơn vị quay phim livestream chuyên nghiệp có giá cả cực kỳ cạnh tranh, có lợi nhất cho khách hàng để thực hiện livestream theo ý muốn. Trọng Kiểm Production cũng là một trong những đơn vị như vậy. Đến với Trọng Kiểm, quý khách hàng không những được tư vấn nhiệt tình tận tâm mà còn được giới thiệu giá dịch vụ siêu hấp dẫn, hợp lý.

Trách nhiệm cao nhất với khách hàng

Kết thúc các buổi livestream, chúng ta cần lưu giữ file phát sóng để sử dụng cho những lần sau phát lại hoặc làm tư liệu (đối với các doanh nghiệp). Và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đội ngũ quay phim livestream chuyên nghiệp, có tên tuổi được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi đảm bảo giao file một cách nhanh chóng, hoàn chỉnh nhất cho khách hàng sau khi kết thúc chương trình livestream để đảm bảo công việc của khách hàng diễn ra thuận lợi và tốt nhất.

Lựa chọn một đội ngũ quay phim livestream chuyên nghiệp mang đến nhiều lợi ích như vậy, tại sao bạn còn chần chừ nữa? Liên hệ 0983.206.200 ngay để được tư vấn và đặt lịch livestream nhé!

Contact Me on Zalo
Back To Top