Blog

Tìm hiểu lợi ích mà livestream sự kiện mang lại

Hiện nay livestream sự kiện chính là dịch vụ được đông đảo khách hàng là doanh nghiệp, công ty… quan tâm. Nó có mặt trong nhiều lĩnh vực như xã hội, kinh doanh, thương mại, thể thao, giải trí… Vậy lợi ích của hình thức trực tiếp chương trình sự kiện này là gì mà tại sao lại được nhiều người quan tâm đến như vậy? Nội dung ngay trong bài viết sau Trọng Kiểm Production xin được lý giải một cách chi tiết hơn cùng bạn đọc.

Lợi ích của livestream sự kiện mang lại là gì?

1. Tạo ra được lượng khán giả lớn hơn

Bất cứ một sự kiện nào đều có những điểm hạn chế về địa lý và vật lý dù cho nó ở đâu. Nhưng đối với livestream sự kiện cùng nội dung giúp cho khán giả dễ dàng truy cập, đón xem. Điều này đồng nghĩa rằng việc tham dự nội dung của bạn sẽ vượt qua được mọi giới hạn về năng lực của một sự kiện nào đó.

2. Video được phát trực tiếp mang tính khẩn cấp cho nội dung

Đối với những sự kiện mang tính cập nhật thông tin nhanh, thời sự thì hình thức trực tiếp sự kiện đóng vai trò quan trọng. Nó mang lại sự khẩn cấp cho nội dung được phát hành. Đồng thời qua đó người xem còn dễ dàng trong việc đặt câu hỏi trực tiếp từ điện thoại, laptop, máy tính bàn…

Mục đích chính là trao đổi trực tiếp cùng diễn ra của buổi sự kiện này. Chính sự chuyên nghiệp, khả năng có thể trả lời trực tiếp trên mọi kênh thông tin sẽ giúp khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp cùng độ uy tín của công ty sử dụng dịch vụ livestream sự kiện.

Sự kiện trực tiếp tăng cao tính tương tác

3. Tăng cao tính tương tác trực tiếp

Livestream sự kiện chính là cách tuyệt vời nhằm tăng cao sự tương tác giữa bạn cùng khách hàng tiềm năng. Nếu như nội dung của chương trình, sự kiện trực tiếp thú vị cùng với những cá nhân của lĩnh vực bạn tham gia. Hoặc nó là một chủ đề gây ra tò mò cho người ngoài. Vậy thì lúc này bạn có được cơ hội tham gia cùng khách hàng tiềm năng. Họ chính là những người mà trước kia chưa hề nghĩ đến việc liên hệ cùng bạn.

4. Mở ra cơ hội tăng doanh thu mới

Tiếp theo chính việc livestream sự kiện còn cho phép bạn dễ dàng tương tác cùng với khách hàng mới. Chính điều này mang đến cơ hội kinh doanh mới. Trong khi đó bạn vẫn hoàn toàn có thể tính phí nếu truy cập vào link của mình. Nó cũng là bí quyết mang lại nguồn doanh thu cho chúng ta hiệu quả hơn.

5. Bạn sẽ nổi bật hơn giữa đám đông

Tiếp theo thì livestream sự kiện và nội dung còn giúp cho thương hiệu, doanh nghiệp của bạn có được điểm khác biệt tuyệt vời. Những sự kiện được phát trực tiếp dù là một cuộc hội thảo ở trên web, hội nghị hoặc là một cuộc trò chuyện hướng dẫn không chính thức. Nhưng nếu như bạn có thể sử dụng sáng tạo này, hướng vào mục tiêu tiếp thị thì chắc chắn rằng bạn sẽ tạo nên sự khác biệt lớn cho đơn vị mình.

2019 10 28 20 58 IMG 0289
Livestream sự kiện quảng bá hiệu quả cho thương hiệu

6. Quảng bá hiệu quả cho thương hiệu

Thêm một lợi ích của chương trình sự kiện trực tiếp nữa đó chính là góp phần quảng bá thương hiệu của bạn. Bởi lẽ hiện nay tổ chức sự kiện được xem chính là hoạt động marketing thiết yếu đối với các doanh nghiệp, công ty. Nó là cầu nói giúp cho các đơn vị tiếp cận nhanh chóng cùng với nhiều khách hàng của mình hơn.
Khi sự kiện thành công, sản phẩm được quảng bá một cách rộng rãi. Thì kết quả của livestream sự kiện nữa là giúp cho thương hiệu doanh nghiệp được nâng lên, vị thế trên thường trường vì vậy ngày càng vững mạnh hơn. Đây chính là một cách thức đơn giản nhưng mang lại thành công cao được nhiều tập đoàn, công ty lớn nhỏ thực hiện.

7. Tạo cơ hội kinh doanh

Vì với ý nghĩa thu hút khách hàng cùng đối tác tiềm năng. Do vậy livestream sự kiện sẽ đóng vai trò trở thành cầu nối giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn cùng người tiêu dùng và sử dụng dịch vụ. Nó cũng chính là cơ hội giúp doanh nghiệp tiếp cận cùng với những đối tác làm ăn quan trọng. Qua đó mở ra cơ hội đầu tư phát triển cho doanh nghiệp.

Sự kiện còn mang lại cho nhà tài trợ, tổ chức nền tảng vững chắc nhằm giới thiệu kỹ năng ngành nghề cùng trình độ chuyên môn của họ đối với những nhà đầu tư tiềm năng. Chính ưu điểm này giúp thúc đẩy cơ hội kinh doanh mới. 

livestream sự kiện
Liên hệ Trọng Kiểm Production khi cần tìm hiểu dịch vụ trực tiếp sự kiện

Trên đây là chi tiết lợi ích mà trực tiếp sự kiện mang đến cho các đơn vị. Liên hệ với Trọng Kiểm Production nếu cần tư vấn bất cứ vấn đề, thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ quay phim, livestream, chụp ảnh sự kiện… bạn nhé

Contact Me on Zalo
Back To Top