Blog

Tìm hiểu về dịch vụ live stream hiện nay

Công cụ live stream hiện nay là một công cụ được đông đảo người sử dụng. Thậm chí, nó cũng đang dần trở thành một “mảnh đất” màu mỡ được khai thác để kinh doanh hoặc làm truyền thông. Nhưng thực chất, không phải ai cũng có “khiếu” để live stream. Hiểu được vấn đề đó, dịch vụ live stream đã ngay lập tức được ra đời để giải quyết những vấn đề mà các khách hàng đang gặp phải về live stream.
Dịch vụ live stream đang trở thành một xu hướng trong nhiều năm trở lại đây

Live stream là gì?

Live stream là một công cụ quay và phát trực tiếp video lên hệ thống Internet ngay trong thời gian thực. Nó được áp dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống, từ những sự kiện nhỏ, trò chơi game, kinh doanh. Hay chỉ đơn giản livestream với mục đích cá nhân về cuộc sống hàng ngày. Hiện tại, mạng xã hội Facebook và ứng dụng Youtube đang được xem là hai nền tảng thịnh hành nhất cho những người livestream.
Sở dĩ livestream trở nên thịnh hành như vậy là do tính tương tác cực cao mà nó đang có. Bởi trong quá trình livestream, người xem hoàn toàn có thể đưa ra những câu hỏi hay bình luận trực tiếp vào trong video. Đặc biệt hơn, nhờ công cụ livestream nên mặc dù chúng ta không nhất thiết ở đó. Nhưng chúng ta có thể giam gia trực tiếp được.

Dịch vụ livestream đang ngày càng “nở rộ” và có nhiều triển vọng

Ngày nay, khi mà công nghệ đang có xu hướng thay đổi mạnh mẽ. Thì dịch vụ livestream cũng được xem là một trong những dịch vụ vô cùng hấp dẫn và thật sự phổ biến. Bởi lẽ, dịch vụ này đang đóng một vai trò rất lớn trong việc hỗ trợ cho các công ty và doanh nghiệp.
Thông thường, dịch vụ này sẽ thường được ứng dụng để phát trực tiếp cho các sự kiện, chương trình hội thảo hay cả những chương trình lớn của bất kỳ một công ty hay doanh nghiệp nào. Không chỉ vậy, đây cũng là công cụ để giúp cho những người nổi tiếng quảng bá cho thương hiệu hay hình ảnh doanh nghiệp đến với công chúng được nhanh hơn.
Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ nhận được ưu điểm lớn đó chính là được một đội ngũ và ekip chuyên cung cấp về mặt nội dung và hình ảnh cho bạn. Hiểu một cách đơn giản tức là họ sẽ hoàn toàn xây dựng cho bạn một kịch bản cực kỳ logic và chỉn chu. Trong đó vẫn đảm bảo đầy đủ các nội dung và thông điệp mà phía khách hàng muốn truyền tải. Nhưng nó lại được bố trí một cách khoa học, bài bản và thu hút hơn đối với người xem.
Chưa hết, dịch vụ live stream cũng nhờ cậy rất nhiều đến sự giúp đỡ của hàng loạt các loại máy móc hiện đại và chất lượng. Cho nên chất lượng của video cũng cực kỳ sắc nét và chi tiết. Điều này khiến khách hàng đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp cũng như tin tưởng về các sản phẩm hay thương hiệu mà khách hàng đang muốn truyền tải.
Thử đặt một ví dụ về các video live stream hiện nay nhé. Nếu như doanh nghiệp đó đang muốn quảng bá về thương hiệu hay sản phẩm của mình chẳng hạn. Nhưng video stream đó lại có hình ảnh tẻ nhạt cùng chất lượng video thấp. Liệu bạn với cương vị là một khách hàng, bạn có thật sự tin tưởng về độ tin cậy cũng như chuyên nghiệp mà công ty đó mang lại hay không.
Dịch vụ live stream đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp cần đáp ứng được những yếu tố quan trọng

Hiện nay tại Tp. Hồ Chí Minh đang có rất nhiều những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ livestream. Tuy nhiên, để có thể chọn được một đơn vị có dịch vụ tốt nhất. Bạn cần phải chú ý đến những vấn đề sau đây:
  • Tham khảo kinh nghiệm của những người đã từng dùng dịch vụ
  • Tìm hiểu về các sự kiện livestream mà đơn vị đã thực hiện trước đó
  • Nên đến làm việc trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ
  • Có sự cung cấp thời gian, địa điểm và yêu cầu setup đúng giờ.
  • Yêu cầu thông qua việc khảo sát và làm hợp đồng

Công ty cung cấp dịch vụ livestream Trọng Kiểm

Trong khoảng nhiều năm trở lại đây, nhờ sự phát triển vượt bậc của mạng xã hội Facebook và Youtube. Đồng thời nhận thấy được tầm quan trọng của livestream mà dịch vụ live stream tại Trọng Kiểm Production đã theo đó mà ra đời. Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông hiện nay. Trọng Kiểm Production luôn là một đơn vị uy tín chuyên đồng hành cùng với các doanh nghiệp để cho ra đời những sản phẩm video chất lượng nhất.
Trọng Kiểm Production chuyên cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp
Đặc biệt, với sự đầu tư kỹ càng cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ livestream mà công ty đã cung cấp. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ livestream tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ ngay cho Trọng Kiểm Production để được tư vấn chi tiết hơn nhé.
Contact Me on Zalo
Back To Top