TRỌNG KIỂM PRODUCTION Cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp, quay phim chụp hình sự kiện, hội nghị hội thảo, video TVC, quảng cáo sản phẩm, giới thiệu công ty doanh nghiệp
BẠN ĐÃ BIẾT CÁC XU HƯỚNG LÀM NÊN VIRAL VIDEO “TRIỆU VIEW" CHƯA?

BẠN ĐÃ BIẾT CÁC XU HƯỚNG LÀM NÊN VIRAL VIDEO “TRIỆU VIEW" CHƯA?

Viral Video là sự lan truyền một video rộng rãi trên mạng xã hội như facebook, youtube, tiktok…Video này thường mang đến sự thích thú, hấp dẫn cho người xem khiến họ phải chia sẻ đến những người xung quanh, cùng nhau bàn luận về nó. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đều sử dụng viral video như là một công cụ truyền thông có sức mạnh lan truyền không thể chối cãi để quảng bá hình ảnh và thương hiệu. Sau đây là các xu hướng làm viral video đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội mang lại hiệu quả to lớn mà các thương hiệu Việt Nam đang tận dụng hiện nay.
Video kể chuyện
 
Đây là dạng video dễ mang đến sự đồng cảm đến nhiều đối tượng người xem, nó thường là câu chuyện có thông điệp và ý nghĩa gần gũi với mọi người, đi sâu vào tâm trí để người xem cảm nhận được giá trị của câu chuyện. Các hình ảnh và thương hiệu được lồng ghép khéo léo, gắn liền với câu chuyện, đây là một cách quảng cáo rất tự nhiên tạo được sự thiện cảm cho người tiêu dùng.

The No. 1 Thing You're Forgetting About Video Storytelling Could ...
 
Xem thêm: Vén màng 5 xu hướng Viral Video được sử dụng nhiều nhất 2020

Video sử dụng bài hát
 
Từ giai điệu bắt tai, hấp dẫn từ những bài hát nổi tiếng, các nhà marketing sử dụng giai điệu với lời nhạc được sửa lại thành một câu chuyện mới hay một bài hát riêng cho thương hiệu. Ưu điểm của thể loại này là dễ lên kịch bản, giúp cho người xem cảm thấy thích thú, dễ nghe, dễ nhớ, những hình ảnh giai điệu của video cứ lặp đi lặp lại trong đầu người xem, từ đó hiệu ứng lan truyền xuất hiện.
 
Create 3d music plus video using your song by Star_works

 
Video mô típ hài hước
 
Mặc dù có nhiều video nội dung và thông điệp truyền tải không mang đến nhiều ý nghĩa nhưng lại được rất nhiều người đón nhận vì tính hài hước và giải trí cao. Đây là điểm then chốt khi đánh vào cảm xúc người xem, giúp họ cảm thấy được vui vẻ, sảng khoái sau khi xem, khiến họ muốn xem đi xem lại và chia sẻ cho nhiều người khác nữa từ đó tạo nên sự viral cho cả video và thương hiệu.
 
Video livestream
 

Nếu nội dung livestream hay cùng với người dẫn lôi cuốn, hấp dẫn thì sự tương tác, chia sẻ từ người xem không phải là con số nhỏ. Video này rất hữu dụng trong quảng cáo bán hàng đang được các doanh nghiệp ưa chuộng vì không phải đầu tư quá nhiều chi phí, nếu có thể kết hợp cùng với các influencer nổi tiếng thì độ lan truyền video rất dễ dàng đạt tới cả triệu lượt xem trực tiếp.
 
Trọng Kiểm là một Production House chuyên cung cấp các giải pháp marketing cho các doanh nghiệp, trong đó phải kể đến dịch vụ sản xuất viral video.
 
How Brands Use Livestream Video Production to Drive Revenues

Ưu điểm của dịch vụ sản xuất viral video của Trọng Kiểm:
-       Sở hữu đội ngũ đạo diễn, biên tập, quay phim kinh nghiệm và chuyên môn cao
-       Tùy vào nhu cầu khách hàng, luôn sẵn sàng tạo ra các kịch bản viral video sáng tạo, bài bản, mang phong cách riêng của thương hiệu
-       Chi phí sản xuất viral video hợp lý, tiết kiệm tối đa cho khách hàng
-       Mang đến cho khách hàng không chỉ chất lượng sản phẩm mà còn thái độ làm việc nhiệt tình, thân thiện.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần dịch vụ làm viral video chuyên nghiệp, Trọng Kiểm Production hy vọng trở thành đơn vị đồng hành trên chặng đường phát triển của mọi doanh nghiệp.  Hotline: 0983.206.200

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây