Blog

TOP 5 ứng dụng livestream hay nhất 2024

Mấy năm gần đây, livestream nổi lên như một phong trào giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh online của các doanh nghiệp. Vậy những ứng dụng livestream hay nhất 2024 nào đang được sử dụng phổ biến? Cùng Trọng Kiểm Production tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Ứng dụng livestream Facebook

Nhắc đến những ứng dụng livestream hay nhất 2024 không thể không bỏ qua facebook. Facebook hiện nay vẫn là ứng dụng mạng xã hội đứng đầu về số lượng người truy cập trên toàn thế giới.

Livestream trên facebook
Livestream trên facebook

Ở Việt Nam, mọi người thường livestream trên facebook là chủ yếu. Bạn sẽ thường xuyên xem được tất cả các video phát trực tiếp từ các tài khoản của bạn bè và đặc biệt là các trang bán hàng. Ưu điểm khi livestream trên facebook mang đến lượt tiếp cận và tương tác rất cao nên rất phù hợp để áp dụng khi bạn bán hàng online trên facebook.

Livestream trên Instagram

Instagram chính là ứng dụng livestream hay nhất 2024 thứ hai mà Trọng Kiểm Production muốn đưa vào danh sách. Livestream trên Instagram giúp người dùng lướt qua nhiều nội dung khác nhau, để người xem cập nhật mới và chia sẻ những thông tin thú vị mọi lúc mọi nơi dễ dàng.

Tính năng livestream của Instagram được đưa vào khai thác sử dụng từ năm 2016. Lượng người truy cập và sử dụng Instagram cũng rất lớn và thường là đối tượng giới trẻ, vì thế khi sử dụng phần mềm livestream trên điện thoại này để phát trực tiếp sử dụng trong kinh doanh quần áo, mỹ phẩm, văn phòng phẩm,…rất phù hợp và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Livestream trên Instagram
Livestream trên Instagram

Tham khảo thêm: Quay phim event sự kiện hội nghị hội thảo

Livestream trên Youtube

Nhắc đến những ứng dụng livestream hay nhất 2024 tiếp theo không thể không nhắc đến kênh youtube. Đây chính là công cụ livestream thích hợp dành cho những ai đang có sẵn lượng khán giả theo dõi. Tính năng phát trực tiếp trên điện thoại được cài đặt thẳng trong ứng dụng livestream Youtube, bạn chỉ cần mở ứng dụng và nhấn nút quay là có thể bắt đầu phát trực tiếp.

Người xem cũng có thể nói chuyện với chủ kênh phát livestream trên youtube thông qua tính năng super chat mà Google triển khai cho kênh youtube.

Livestream trên Youtube
Livestream trên Youtube

ứng dụng livestream Tiktok

Tik Tok được xem là một trong số các app live stream đẹp, đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay với độ chia sẻ video cực hot. Tik Tok có nội dung nhắm vào thị hiếu giới trẻ, trên tik tok Việt Nam đã có thể livestream với những tính năng thú vị.

Nếu như bạn đang bán những mặt hàng liên quan đến giới trẻ thì tik tok chính là một nền trảng livestream bạn không nên bỏ qua. Bạn nên tận dụng kênh này để có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng, gia tăng thêm danh thu cho cửa hàng của mình nhé.

Livestream trên Snapchat

Snapchat là ứng dụng chụp ảnh tự sướng vô cùng độc đáo kèm theo đó ứng dụng có cả một trang mạng xã hội thu nhỏ thu hút được sự quan tâm của đông đào người yêu thích trên toàn thế giới. Tính năng livestream video cùng là ưu điểm nổi bật của ứng dụng này. Với cách sử dụng đơn giản, dễ dàng đăng ký và đăng nhập nên người dùng có thể nhanh chóng làm quen với các tính năng mà Snapchat mang lại.

Livestream trên V – Live

V-Line chính là ứng dụng livestream của Naver – gã khổng lồ trực tuyến ở Hàn  Quốc. Công cụ này giúp kết nối các nghệ sĩ với người hâm mộ tương tự như Youtube. Được ra đời từ tháng 7/2015, app live stream đẹp V-Line đã nhanh chóng có mặt tại nhiều quốc gia, cho phép người dùng xem các video của người nổi tiếng phát trực tiếp. Theo Naver, nội dung xem trên V – Line bao gồm các chương trình “Trực tiếp đặc biệt” (Special Live) với trọng tâm là các sự kiện quy mô lớn như buổi ra mắt album mới, buổi biểu diễn,…

Tham khảo thêm: Nên thuê dịch vụ livestream chuyên nghiệp hay tự làm?

Trên đây chính là một số ứng dụng livestream hay nhất 2024 mà Trọng Kiểm Production muốn giới thiệu đến  Quý khách hàng. Cần tư vấn thêm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Contact Me on Zalo
Back To Top