Blog

Trọng Kiểm Production – Nghệ thuật chụp ảnh món ăn lôi cuốn, ấn tượng

1

Dịch vụ chụp ảnh thực phẩm chuyên nghiệp tại TP.HCM

Nếu bạn đang có kế hoạch quảng cáo kinh doanh thực phẩm trực tuyến hoặc trên tạp chí, điều quan trọng là phải có một bức ảnh đẹp thể hiện trọn vẹn sản phẩm của bạn. Điều này góp phần phô diễn chất lượng thẩm mỹ của hình ảnh trước khách hàng. Hoặc nếu bạn định treo một poster ở nơi đông người, hãy đảm bảo bạn đưa ra bức ảnh đẹp nhất để thu hút những khách hàng mới. Ngay cả tại các tài khoản truyền thông xã hội như Facebook hay thậm chí Instagram, nơi các bức ảnh còn quan trọng hơn thông điệp thực tế.

Công ty của chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh món ăn tại chỗ. Chúng tôi sở hữu những nhiếp ảnh gia giỏi nhất với đủ kỹ năng trong lĩnh vực này. Họ cung cấp chất lượng thẩm mỹ và đáng tin cậy làm cho hình ảnh về các món ăn trở nên tự nhiên, đồng thời thuyết phục người mua.

Xem thêm: Dịch vụ chụp hình sản phẩm

2

Các nhiếp ảnh gia thực phẩm chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn những bức ảnh đẹp nhất đúng với nhu cầu của bạn. Những hình ảnh món ăn này có thể được sử dụng để quảng cáo, làm thực đơn, sách nấu ăn và đăng tải trên các phương tiện truyền thông khác. Vai trò của chụp ảnh thực phẩm là làm cho các món ăn trở nên ngon miệng hơn có thể. Điều đó đặt ra một loạt các yêu cầu như ánh sáng, nền, góc ảnh và chất lượng từ chính món ăn đó. Bây giờ, công việc ấy sẽ được hoàn thành bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các buổi chụp ảnh thật sáng tạo và nghệ thuật theo bản năng trong việc khiến thức ăn trở nên ngon miệng và hấp dẫn theo những cách khác nhau.

3

Về lịch trình, chúng tôi để khách hàng toàn quyền quyết định thời gian và địa điểm có sẵn. Trọng Kiểm Production cũng đảm bảo sẽ tương tác với khách hàng thường xuyên và để họ có quyền tự do tùy chỉnh các bức ảnh họ muốn. Chúng tôi cũng đưa ra các đề xuất và kiểu mẫu khác nhau để họ có thể quyết định loại hình chụp ảnh họ có thể chọn.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có thắc mắc: 

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM
 Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
 Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
 Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
Website: https:/trongkiem.com.vn
 Hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top