Blog

Trọng Kiểm Production chuyên cung cấp dịch vụ quay phim livestream ở TP.HCM

Trọng Kiểm Production chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quay phim livestream chuyên nghiệp tại TP.HCM. Chúng tôi luôn giúp khách hàng của mình đưa ra những giải pháp tối ưu chi phí – nâng cao hiệu quả truyền thông.

Trọng Kiểm Production chuyên cung cấp dịch vụ quay phim livestream ở TP.HCM

Dịch vụ quay phim livestream tại Trọng Kiểm Production

Đội ngũ Trọng Kiểm Production cung cấp dịch vụ quay phim livestream cho khách hàng trên toàn quốc. Kể từ khi ra đời công nghệ khá mới này, chúng tôi đã nhận được những lời mời hợp tác với các thương hiệu lớn, các công ty sự kiện và các doanh nghiệp nhỏ để cung cấp một giải pháp cho nhu cầu của họ.

Chúng tôi làm việc với công nghệ mới nhất để đảm bảo sự kiện phát trực tiếp của bạn diễn ra mà không gặp trở ngại nào. Đội ngũ Trọng Kiểm Production sẽ khắc phục kịp thời mọi sự cố tại chỗ (nếu có) và sử dụng các định dạng phát trực tuyến tiêu chuẩn công nghiệp. Đội ngũ của chúng tôi sẽ giám sát âm thanh và video để phát trực tuyến và liên kết video theo yêu cầu.

Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bất kỳ chuyển đổi trang web nào cho nguồn cấp dữ liệu nhiều camera.

Đơn giản hóa quy trình thực hiện quay phim livestream

Chúng tôi hiểu rằng, quay phim livestream là một công nghệ còn khá mới nên việc nhiều người còn e ngại khi sử dụng vụ này là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, mục tiêu của chúng tôi là xóa bỏ mọi lo lắng hoặc nghi ngờ và cung cấp dịch vụ quay phim livestream chuyên nghiệp mà dự án của bạn yêu cầu.

Chúng tôi sẽ giảm bớt những suy đoán và lo âu của bạn bằng cách đơn giản hóa quy trình cho bạn. Cho dù bạn đang quay một liveshow ca nhạc trực tiếp hay cần liên kết nhiều người thuyết trình từ nhiều địa điểm khác nhau, chúng tôi cũng có đủ các nguồn lực để hợp lý hóa quá trình.

Chúng tôi cam kết, tất cả mọi người đều có thể theo dõi chương trình livestream của bạn, miễn là họ có quyền truy cập vào đường link nguồn bạn đang phát trực tiếp.

Quy trình thực hiện dịch vụ quay phim livestream:

  • Bước 1: Nhận thông tin và khảo sát địa điểm, setup kỹ thuật

Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ livestream từ phía khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa điểm để setup máy móc và đặc biệt là kiểm tra về đường truyền mạng internet xem có đảm bảo yêu cầu cho việc quay phim livestream sự kiện không.

Trọng Kiểm Production chuyên cung cấp dịch vụ quay phim livestream ở TP.HCM

 

Trọng Kiểm Production chuyên cung cấp dịch vụ quay phim livestream ở TP.HCM

 

  • Bước 2: Thực hiện livestream sự kiện

Sau khi đã kiểm tra về đường truyền mạng, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành đấu nối thiết bị, test và chạy thử chương trình.

  • Bước 3: Kết thúc dịch vụ.

Thông thường sau khi quay phim livestream kết thúc, nếu trong quá trình livestream không gặp các lỗi về bản quyền âm nhạc, video sự kiện sẽ được lưu giữ lại trên trang Facebook hoặc website của quý khách.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim even, hội nghị, hội thảo

Livestream talkshow

Chúng tôi sử dụng những công nghệ quay phim livestream mới nhất

Trọng Kiểm Production chuyên cung cấp dịch vụ quay phim livestream ở TP.HCM

Không kể là quy mô sự kiện của bạn lớn hay nhỏ, chúng tôi đều có các thiết bị cần thiết cho dự án phát trực tuyến hoặc phát trực tiếp trên các phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Chúng tôi có thể cung cấp một trình chuyển đổi sản xuất trực tiếp, truyền phát và ghi âm.

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ màn hình có độ phân giải 4k, nhiều đầu vào có thể chuyển đổi HDMI (đây là một chuẩn kết nối cho phép truyền tải hình ảnh, âm thanh thông qua một sợi cáp đến một màn hình trình chiếu rộng lớn mà vẫn đảm bảo được độ phân giải cao) và SDI (được xem là một loại chuẩn video cho chất lượng hình ảnh HD). Chúng tôi cũng sẽ được trang bị màn hình 1080p tích hợp. Chúng tôi phát trực tuyến trên nhiều dịch vụ tương thích RTMP (cho phép ứng dụng sử dụng video và âm thanh với tốc độ nhanh, hạn chế bị giật hình hoặc méo tiếng) bao gồm YouTube Live, Facebook live,…

Chúng tôi cũng có các tùy chọn để thiết lập kết nối dự phòng trong trường hợp địa điểm có vấn đề với kết nối chính.

Kết nối với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hay đặt lịch

Trọng Kiểm Production chuyên cung cấp dịch vụ quay phim livestream ở TP.HCM

Dịch vụ quay phim livestream chuyên nghiệp cho phép bạn tiếp cận đại chúng bằng thông điệp của mình. Cho dù bạn đang phát trực tuyến một buổi hòa nhạc trực tiếp hoặc dịch vụ nhà thờ, công nghệ này cho phép bạn chạm vào nhiều người hơn và chuyển tải thông điệp của bạn nhanh hơn bao giờ hết. Bạn có thể trình bày trước khán giả trực tiếp, trong khi những người xem khác cũng có thể xem chúng ngay tức thì trên web, youtube, facebook,…

Ngoài việc mở rộng đối tượng của bạn, quay phim livestream còn cho phép bạn tiếp cận với đối tượng toàn cầu. Từ một cuộc phỏng vấn riêng đến một sự kiện công cộng, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với nhóm của bạn để giúp đáp ứng nhu cầu chung của dự án.

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM
 Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
 Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
 Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
Website: https:/trongkiem.com.vn
 Hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top