Blog

Trọng Kiểm Production cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện tốt nhất tại TP.HCM

Mỗi khi bạn tìm kiếm dịch vụ chụp ảnh sự kiện cho sinh nhật, sản phẩm, đám cưới, sự kiện của công ty và các dịp đặc biệt khác, chúng tôi là công ty phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

IMG 3278

Chụp ảnh sự kiện ghi lại câu chuyện có thật và tinh thần của sự kiện

Trong những năm qua, chúng tôi đã được trao đặc quyền làm việc với các ngành công nghiệp khác nhau; bao gồm giải trí, truyền thông, chăm sóc sức khỏe,… Hơn 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi trong việc chụp ảnh sự kiện đã mang đến cho chúng tôi sự hiểu biết tốt nhất về nhu cầu thực sự của khách hàng.

Chúng tôi nỗ lực hết sức để đảm bảo chất lượng công việc trong khi vẫn duy trì mức độ chuyên nghiệp cao trong các công việc tại chỗ. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả những người tham dự của bạn sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Do đó, chúng tôi có thể giúp bạn biến những bức ảnh sự kiện của mình thành tài sản tiếp thị chất lượng cao cho các nhà tài trợ, công ty và thương hiệu của bạn.

Khi bạn biến chúng tôi thành một phần của mỗi sự kiện, chúng tôi sẽ có thể làm cho mỗi khoảnh khắc trở nên đáng nhớ hơn với dịch vụ chụp ảnh sự kiện. Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi khi bạn lướt qua các bức ảnh của mình, bạn sẽ có thể cảm nhận được sự rung cảm và hạnh phúc giống như bạn có trong sự kiện.

Xem thêmQuay phim tự giới thiệu doanh nghiệp
Quay phim phát live stream
Quay phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, viral, TVC

7518814288 IMG 0163 (1)

Trọng Kiểm Production cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện sử dụng thiết bị cao cấp

Đội ngũ nhiếp ảnh gia chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp của chúng tôi có tất cả những kinh nghiệm cần thiết trong các loại sự kiện khác nhau – từ chụp ảnh công ty đến thời trang & thương mại. Chúng tôi sử dụng các giải pháp chiếu sáng cầm tay và phông nền đáng tin cậy để phù hợp với bất kỳ sở thích độc đáo nào của khách hàng.

Chúng tôi sở hữu đầy đủ các thiết bị cao cấp và tiên tiến nhất. Đó là để đảm bảo rằng chúng tôi sẽ có thể tạo ra những bức ảnh chất lượng tốt nhất trong khoảng cách thấp, tình huống nhịp độ nhanh và ánh sáng yếu.

Bộ kỹ năng chuyên nghiệp

Các nhiếp ảnh gia của chúng tôi được đào tạo bài bản để xử lý phần mềm và phần cứng phức tạp và luôn sẵn sàng ghi lại mọi khoảnh khắc quyến rũ. Do đó, chúng tôi có các kỹ năng tốt nhất để chụp ảnh sự kiện thông qua các kích thước khác nhau mà bạn không thể đạt được với máy ảnh gia đình.

Team Trọng Kiểm

Hình ảnh chất lượng tốt nhất

Là một trong những cây đại thụ trong ngành nhiếp ảnh, một trong những cam kết của chúng tôi là chụp được những bức ảnh chất lượng tốt nhất có thể tồn tại lâu dài. Sự kết hợp giữa máy ảnh chính xác và trải nghiệm cho phép bạn có được những bức ảnh rõ ràng và bắt mắt để sử dụng trong bộ tài liệu và phương tiện truyền thông xã hội.

Nếu bạn đang có kế hoạch tổ chức các sự kiện của công ty hoặc các lễ kỷ niệm đặc biệt, hãy cho phép chúng tôi ghi lại từng khoảnh khắc tuyệt vời ấy. Liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá dịch vụ chụp ảnh sự kiện miễn phí.

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM
 Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
 Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
 Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
Website: https:/trongkiem.com.vn
 Hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top