Blog

Trọng Kiểm Production – Đơn vị Livestream chuyên nghiệp hàng đầu ở Gò Vấp

Những ai cần dịch vụ livestream chuyên nghiệp? 

 

IMG 0100
Livestream chuyên nghiệp là công cụ truyền thông hiệu quả và phù hợp với hầu hết các loại hình sự kiện, dịch vụ. – Công ty, tập đoàn có sự kiện, cần viral rộng rãi.

– Các shop bán quần áo, thời trang, làm đẹp livestream giới thiệu hàng hóa, thực hiện chương trình trò chơi khuyến mãi.

– Cá nhân livestream chia sẻ với cộng đồng.

– Hot face livestream tương tác với người hâm mộ.

– Các đôi uyên ương live stream chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc với người thân, bạn bè không thể tham dự.

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp có những lợi ích gì?

Thông thường khi thực hiện các chương trình, doanh nghiệp sẽ thuê đơn vị quay phim sự kiện để ghi lại những thước phim đẹp nhất, sau đó xử lý hậu kỳ và đăng tải lên các website, youtube, facebook, instagram…live stream website, live stream youtube, live stream facebook, live stream instagram. Sau khi đăng tải, doanh nghiệp mới nhận được sự phản hồi từ phía khách hàng. Còn đối với dịch vụ live stream chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ có thể trực tiếp trò chuyện với khách hàng.

 

IMG 0110
Bên cạnh việc tăng tương tác, dịch vụ livestream chuyên nghiệp còn giúp video được lưu lại, thông báo tới người dùng và thêm nhiều lợi ích khác. 
  • Tính tương tác cao
Dịch vụ livestream chuyên nghiệp có tính tương tác cực tốt, giúp rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp. Khách hàng khi xem live stream sự kiện có thể đặt các câu hỏi cho doanh nghiệp. Cùng lúc đó doanh nghiệp cũng có thể tương tác với bình luận của khách hàng, tạo cảm giác gần gũi, thân mật hơn rất nhiều so với chat tĩnh.
  • Video livestream được lưu lại
Một tính năng nữa của dịch vụ live stream rất được yêu thích chính là sau khi phát trực tiếp, video có thể lưu lại trên kênh facebook, youtube của doanh nghiệp. Tính năng này giúp cho những khách hàng chưa kịp xem livestream trước đó có thể dễ dàng xem lại. Với những live stream chưa thật sự hài lòng hoặc mang tính thời vụ (chỉ cần thiết thời điểm đó) bạn có thể chọn chế độ không lưu. Sự linh hoạt này của dịch vụ live stream được đánh giá cao.
  • Tính năng thông báo.
Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ livestream trên một số trang mạng xã hội, khách hàng đang theo dõi fanpage sẽ nhận được thông báo doanh nghiệp đang phát trực tiếp. Thông báo này sẽ giúp khách hàng không bỏ lỡ live stream của bạn. Đồng thời thu hút sự chú ý cũng như quan tâm của họ.

Địa chỉ livestream chuyên nghiệp, uy tín ở Gò Vấp

 

3
Hình thức Livestream trở thành một xu hướng mới, nở rộ trong nhiều năm gần đây. Tuy nhiên để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất, bạn hãy nên tham khảo các đơn vị Livestream chuyên nghiệp.Hiện nay, tại TP.HCM nói chung và khu vực Gò Vấp nói riêng, dịch vụ livestream được các công ty sự kiện mở khá nhiều nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín chuyên nghiệp. Chính vì quá nhiều dịch vụ mà việc lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng. Trong số những công ty thì có lẽ Trọng Kiểm Production trụ sở Gò Vấp được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng nhất. Ngay từ khi mới ra đời dịch vụ nhận được sự tín nhiệm của hầu hết khách hàng bởi:

Trọng Kiểm Production là đơn vị cung cấp các dịch vụ sản xuất video và live stream sự kiện nhiều năm kinh nghiệm ở TPHCM. Đây là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong các chương trình lớn và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ nhất.

Bên cạnh những dịch vụ livestream chuyên nghiệp ở TP. HCM thìTrọng Kiểm Production còn có đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình trong các sự kiện, cùng các trang thiết bị hiện đại tiên tiến. Chúng tôi phục vụ và đáp ứng nhu cầu livestream của quý khách hàng, đồng thời luôn đảm bảo đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí cho một buổi live stream phát trực tiếp. Chúng tôi cam kết mang đến những góc quay và những điểm nhấn sự kiện một cách tốt nhất và đầy đủ nhất.

Hiện nay Trọng Kiểm Production có thể cung cấp dịch vụ tới mọi đối tượng và với mọi mức giá nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng. Với giá cả vô cùng cạnh tranh so với các đơn vị khác chúng tôi cam kết mang đến nhóm dịch vụ có giá rẻ nhất tại thị trường HCM.

Do tính chất dịch vụ và mỗi khách hàng yêu cầu một gói dịch vụ khác nhau nên giá dịch vụ livestream cũng có sự dao động khác nhau. Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp ở Gò Vấp, TP.HCM hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ về các gói dịch vụ nhằm giúp quý khách hàng đạt được mục tiêu đề ra một cách tốt nhất qua số  Hotline: 0983.206.200 để được giải đáp tất cả những thắc mắc.

Contact Me on Zalo
Back To Top