Blog

Trọng Kiểm Production duy trì kênh thông tin với khách hàng và đảm bảo quyền lợi nhân viên giữa dịch Covid-19

5Tính đến ngày 30/3, trên thế giới đã có 199 quốc gia và vùng lãnh thổ có ca nhiễm Covid-19 với hơn 721.000 ca nhiễm và hơn 33.900 người tử vong. Tại Việt Nam, hiện đã có 194 ca nhiễm được xác định, trong đó 25 ca đã chữa khỏi. Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống kinh tế- xã hội. Nhiều doanh nghiệp đã phải đóng cửa tạm thời, hàng nghìn lao động rơi vào tình trạng thất nghiệp, đời sống gặp nhiều khó khăn. Trước thực tế trên, Trọng Kiểm Production đã nhanh chóng lập ra các phương án nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe và ổn định công việc cho nhân viên, đồng thời giữ vững niềm tin, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đối tác một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Toàn thể cán bộ, nhân viên của Trọng Kiểm Production đã nghiêm túc thực hiện đúng theo khuyến cáo của Bộ Y tế và chỉ đạo của Chính phủ, triển khai các biện pháp phòng tránh dịch Covid ngay tại nơi làm việc. Các vật dụng cần thiết như nước rửa tay, khẩu trang y tế đều được chuẩn bị đầy đủ tại văn phòng cho nhân viên sử dụng, tuân thủ nghiêm ngặt việc quy định đeo khẩu trang tại nơi làm việc, đặc biệt là khi giao tiếp với khách hàng, đối tác.

Cổng thông tin chung của công ty luôn cập nhật tình hình dịch bệnh đến nhân viên một cách thường xuyên; cung cấp quy trình tự cách ly và hỗ trợ từ xa đối với các nhân viên có triệu chứng. Để đảm bảo an toàn cho cả cộng đồng, Trọng Kiểm Production khuyến cáo toàn bộ nhân viên hạn chế tụ tập nơi đông người và di chuyển xa nơi ở. Trường hợp có nhân viên đã đi nhiều nơi, tụ tập đông người sẽ ngay lập tức được áp dụng biện pháp tự cách ly để đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

Trước diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay, chúng tôi nhận thấy việc cho nhân viên làm việc tại nhà là rất cần thiết và đã áp dụng phương án này từ ngày 16/3/2020. Toàn bộ nhân viên sẽ chỉ trở lại làm việc tại văn phòng khi tình hình dịch bệnh có diễn biến tích cực” – Ông Trọng Kiểm, Lãnh đạo Trọng Kiểm Production cho biết.

 

3


Song song với các phương án đảm bảo phúc lợi cho nhân viên, Trọng Kiểm Production cũng luôn quan tâm đến các chính sách chăm sóc khách hàng, nhằm bảo vệ quyền lợi cho mỗi khách hàng và đối tác của công ty.

Mọi nhu cầu của khách hàng gửi tới sẽ được giải quyết liên tục 24/7. Tuy nhiên, để hạn chế thấp nhất những rủi ro về dịch bệnh khi giao tiếp, công ty đã chuyển hình thức làm việc từ trực tiếp sang trực tuyến với khách hàng và đối tác qua các phương tiện như điện thoại, Email, Skype, Zalo và Facebook…

Ông Trọng Kiểm chia sẻ: “Chúng tôi biết rằng những phương án hành động mà công ty đưa ra ít nhiều sẽ ảnh hưởng và trở ngại cho quá trình phục vụ khách hàng của công ty. Tuy nhiên, việc phòng tránh dịch và bảo vệ sức khỏe khách hàng, cộng đồng mới là vấn đề quan trọng nhất, do đó, chúng tôi hết sức mong khách hàng thông cảm và sẽ nâng cao hơn nữa dịch vụ làm việc với khách hàng, đối tác trong thời gian tới”.

Để phục vụ Quý Khách hàng và Đối tác một cách tốt nhất, Trọng Kiểm Production xin gửi tới Quý Khách hàng và Đối tác những kênh hỗ trợ hiện nay:

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM

 Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction

 Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction

 Email: trongkiem@trongkiem.com.vn 

 Website: https:/trongkiem.com.vn

 Hotline: 0983.206.200

 

Contact Me on Zalo
Back To Top