Blog

Tại sao bạn nên truyền hình trực tiếp đám cưới của bạn?

Tại sao truyền hình trực tiếp/Live stream đám cưới của bạn?

1
Truyền hình trực tiếp đám cưới là giải pháp hàng đầu cho các vị khách không thể tham dự và mong muốn trở thành một phần trong lễ cưới.

Có hai lý do chính tại sao phát trực tiếp đám cưới của bạn trở thành một lựa chọn tuyệt vời, thậm chí cần thiết. Đầu tiên, nó sẽ giúp cho bạn gửi những hình ảnh về ngày hạnh phúc nhất đời mình cho những người thân, những người bạn bè ở xa, hoặc có việc bận không thể tới tham gia được. Mọi người sẽ nhận được thông báo trên Facebook rằng bạn đang phát trực tiếp, và dù họ đang ở đâu, đang làm gì, cũng có thể chúc phúc cho bạn ngay trực tiếp.

Tiếp theo, sau khi kết thúc phát trực tiếp, video lập tức được lưu dưới dạng Offline. Có nghĩa là, bạn không cần thiết phải up lại 1 video đám cưới lên Facebook nữa.

Làm thế nào để Live Stream đám cưới của bạn?

Bạn có thể nhờ người thân hoặc bạn bè để truyền hình trực tiếp đám cưới của bạn trên Facebook hoặc Instagram. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đề nghị đi đến một chuyên gia thay thế. Ví dụ: một thành viên trong nhóm của bạn có một trải nghiệm không may với phát trực tiếp. Họ đã cố gắng phát trực tiếp buổi lễ bằng cách sử dụng Facebook Live. Thật không may, hình ảnh nhỏ, rất mờ và liên tục bị cắt do vấn đề tín hiệu. Nhìn chung, phát trực tiếp chuyên nghiệp sẽ tốt hơn, vì bạn không bao giờ có thể đảm bảo nó sẽ hoạt động tốt như thế nào thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

2
Ekip live stream trực tiếp trong đám cưới là lựa chọn hàng đầu để phát trực tiếp lễ cưới hiện nay.

Với một chuyên gia, bạn có thể tránh sự thất vọng và đảm bảo tất cả khách của bạn được chứng kiến ​​ngày trọng đại của bạn! Các chuyên gia tận tâm, như Trọng Kiểm Production cung cấp dịch vụ truyền hình trực tiếp đám cưới. Họ có thể khắc phục mọi sự cố trong ngày cưới và làm việc cùng với các nhà quay phim hoặc nhiếp ảnh gia để đảm bảo những người xem truyền hình trực tiếp cảm thấy được mình là một phần của chương trình.

Trọng Kiểm Production sử dụng công nghệ chất lượng cao mới nhất để đảm bảo đám cưới của bạn được truyền phát ở chế độ HD bất cứ nơi nào khách của bạn đang xem, từ máy tính để bàn đến điện thoại di động. Họ có thể dễ dàng truyền phát đám cưới của bạn với rất ít vùng phủ sóng di động, sử dụng bộ định tuyến ngoài trời để thu tín hiệu tốt hơn. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về địa điểm phủ sóng Internet của bạn!

Bạn cũng có thể kiểm soát hoàn toàn những người sẽ xem. Sau đó, bạn nhận được một liên kết lưu trữ để bạn có thể xem trực tuyến hoặc tải xuống tệp để giữ sau đám cưới của bạn. Để Live stream đám cưới của bạn một cách dễ dàng, một chuyên gia là điều cần thiết. Điều mà tất cả khách mời của bạn cần là truy cập internet và chuyên gia phát trực tuyến của bạn sẽ làm phần còn lại!

Lời khuyên hàng đầu

3
Trọng Kiểm Production là địa chỉ live stream đám cưới uy tín và chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Đảm bảo địa điểm diễn ra lễ cưới được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cần thiết, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn nhà cung cấp dịch vụ live stream phù hợp, lưu ý những vị khách có thể không thoải mái khi xuất hiện trong video. Ngoài ra, hãy nhớ điều này thực sự nên là một lựa chọn khẩn cấp chỉ dành cho những người có thể tham dự đám cưới của bạn.

Nó không phải là một lựa chọn cho bất cứ ai trong lời mời. Thay vào đó, hãy đề nghị những vị khách xác nhận rằng họ có thể biến nó thành tùy chọn của luồng trực tiếp thông qua email theo dõi với liên kết. Ngoài ra, tránh đăng liên kết công khai để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và đảm bảo chỉ những người thực sự được mời sử dụng nó!

Để biết thêm thông tin về phát trực tiếp đám cưới của bạn, hãy liên hệ với Trọng Kiểm Production Hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top