Blog

TVC QUẢNG CÁO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM: CÔNG CỤ THU HÚT KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ TRÊN MẠNG XÃ HỘI

TVC quảng cáo giới thiệu sản phẩm là một hình thức đưa sản phẩm chân thật đến với người dùng qua từng góc máy về hình ảnh toàn diện của sản phẩm, âm thanh sinh động, lời nói giới thiệu sản phẩm chi tiết giúp cho khách hàng ghi nhớ sản phẩm lâu hơn, có cái nhìn trực quan và sinh động hơn so với các công cụ khác.

IMG 1088
TVC quảng cáo là hình thức truyền tải thông điệp chân thật nhất.

TVC quảng cáo giới thiệu sản phẩm

Thông thường người tiêu dùng chỉ bỏ ra vài giây để xem qua các nội dung quảng cáo, do đó để doanh nghiệp truyền tải nhiều thông điệp về sản phẩm cùng một lúc cũng gặp nhiều khó khăn, hiện nay TVC quảng cáo giới thiệu sản phẩm là công cụ giải quyết vấn đề này rất hiệu quả khi có thể đưa tất cả các nội dung cần truyền tải đến khách hàng chỉ qua một đoạn clip ngắn, không quá mất nhiều thời gian để tìm hiểu sản phẩm mà người dùng có thể biết rõ thông tin và công dụng của sản phẩm mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

Ngoài ra, TVC quảng cáo diễn tả sự hấp dẫn, sinh động của sản phẩm sẽ giúp níu kéo khách hàng ở lại lâu hơn, giúp bạn có cơ hội bán hàng cao hơn và hiệu quả hơn. Hình ảnh cụ thể chân thật của sản phẩm cũng chính là một trong những yếu tố dẫn đến sự quyết định mua hàng của khách hàng nhanh hơn, công cụ này rất hiệu quả với các hình thức kinh doanh online.

IMG 1092
Tuy vào mục tiêu mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức sao cho phù hợp.

Các loại TVC quảng cáo

Tuỳ vào từng giai đoạn bán hàng và mục tiêu tiếp cận khách hàng, các doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại TVC giới thiệu sản phẩm sau đây cho các chiến dịch của mình thêm đa dạng:

– Quay phim giới thiệu sản phẩm 360 độ: sản phẩm của bạn sẽ được quay một cách tỉ mỉ, cẩn thận, dưới nhiều góc độ khác nhau từ đó giới thiệu cho khách hàng tất cả thông tin mà họ cần phải tìm kiếm.

– Quay phim review sản phẩm: bạn thực hiện một đoạn clip ngắn giới thiệu về sản phẩm. Thông qua những người đã sử dụng và cảm nhận của họ như thế nào. Loại quảng cáo này rất được ưa chuộng hiện nay bởi nó là bằng chứng chân thực về chất lượng của sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm

– Quay phim hướng dẫn sử dụng sản phẩm: việc sử dụng sản phẩm đúng cách sẽ giúp người dùng có được hiệu quả đúng như mong muốn. Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm sao cho đúng thì không phải ai cũng biết. Quay phim hướng dẫn sử dụng sản phẩm chính là một cách làm vô cùng hiệu quả, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm.

IMG 1096
Trọng Kiểm là một trong những đơn vị quay TVC chuyên nghiệp ở TP.HCM

Trong bối cảnh nhiều nội dung quảng cáo tràn lan trên mạng thì việc thực hiện TVC quảng cáo giới thiệu sản phẩm là công cụ tối ưu, mang hình ảnh chân thực đến với khách hàng qua đó tạo được sự uy tín và sự thiện cảm về sản phẩm và thương hiệu trong lòng khách hàng. Đây là một công cụ mà các doanh nghiệp nên tận dụng tối đa ưu thế của nó để gia tăng, thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng đến với mình.

Nếu quý khách hàng cần một chuyên gia tư vấn để triển khai TVC quảng cáo giới thiệu sản phẩm bắt mắt, tối ưu nhất xin vui lòng liên hệ với Trọng Kiểm Production luôn cho ra những TVC chuyên nghiệp, đặc sắc mang lại hiệu quả cao.

Contact Me on Zalo
Back To Top