Blog

Vén màng 5 xu hướng Viral Video được sử dụng nhiều nhất 2020

1. Xu hướng Viral Video review sản phẩm từ Influencers

 

2Để làm xu hướng viral video này bạn nên thuê người nổi tiếng review sản phẩm. Họ thường được gọi là Influencers.

Đối với video dạng này, bạn nên lên kịch bản cho Influencers review về sản phẩm, dịch vụ và những cảm nhận của họ về thương hiệu công ty.

Để video này hiệu quả, bạn hãy làm kịch bản với cách nhìn khách quan, không nên PR thái quá gây ra sự phản cảm cho người nghe.

Những trải nghiệm của người nổi tiếng sẽ có sức ảnh hưởng trong xã hội nhất định, giúp khách hàng tin tưởng về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn.

Xem thêm: Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp

2. Xu hướng Viral Video chia sẻ kiến thức

 

3Đây là 1 dạng video được nhiều người yêu thích. Bởi những thông tin trong video là những kiến thức hữu ích cho người xem.

Vì vậy, bạn hãy xây dựng chiến lược video dạng này trong lĩnh vực liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của công ty của bạn.

Và bạn có thể khéo léo lồng tên thương hiệu của bạn vào cuối đoạn video.

3. Video dạng câu chuyện

 

4Đây là xu hướng viral video được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Câu chuyện của họ thường nằm trong các dạng: video hài hước, video gây cảm động hoặc nhái lại một video đang hot.

Nếu câu chuyện chứa đựng nội dung hay, người xem sẽ chia sẻ và hiệu ứng lan truyền xuất hiện.

Ưu điểm của dạng này là dễ lên kịch bản đồng thời dễ gây tò mò của người xem. Tuy nhiên nhược điểm chính là chi phí và giá thành khá cao.

4. Xu hướng Viral Video “behind the scene”

 

5

Đây có thể xem là video giới thiệu quy trình sản xuất sản phẩm. Thông qua đây, với xu hướng này thì khách hàng sẽ nhìn rõ hơn về các công đoạn tạo nên sản phẩm.

Tuy nhiên việc lựa chọn hình ảnh đưa vào cần phải có sự cân nhắc vì mục đích là xây dựng hình ảnh thương hiệu chứ không phải là sự bóc phốt.

5. Xu hướng Viral Video Livestream

1

Đây là loại video khá hữu dụng được sáng tạo bởi facebook. Từ khi công nghệ này ra đời, rất nhiều shop online đã sử dụng và xu hướng viral video nhận được những kết quả tối ưu.

Với lợi thế là có thể xem, bình luận và chia sẻ được ngay, các video livestream thường lan tỏa khá nhanh.

Tuy nhiên, vì là video trực tiếp không được đầu tư nhiều nên chất lượng và hiệu ứng sẽ không cao so với các video được thực hiện bài bản.

IMG 8128

Quay viral đòi hỏi những kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ sáng tạo và chuyên nghiệp sẽ cho bạn những ý tưởng độc lạ, mới nhất.

Hiện nay Trọng Kiểm Production đang là đơn vị quay viral, sản xuất phim giới thiệu, TVC quảng cáo uy tín. Ngoài ra còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm, sản phẩm video chất lượng tốt và giá thành phù hợp. Chắc chắn Trọng Kiểm Production sẽ là điểm đến tin cậy của bạn.

Trong tương lai, Trọng Kiểm Production sẽ phấn đấu trở thành công ty sản xuất phim hàng đầu đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng dù là khó khăn nhất. Hy vọng với những thông tin trên đây bạn có thể lựa chọn được đơn vị quay viral video uy tín. Trọng Kiểm Production luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

 

Contact Me on Zalo
Back To Top