Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận là một đơn vị chuyên khám và điều trị trong các lĩnh vực chính như Sản – Phụ khoa, Hiếm muộn – Vô sinh, và Nhi Sơ sinh. Với đội ngũ cố vấn cấp cao và các y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, bệnh viện đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong suốt hơn 5 năm qua.

Đáng chú ý, Đơn vị hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận đã được Bộ Y tế công nhận đủ điều kiện thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm và cũng đạt chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế RTAC (Bộ tiêu chuẩn về Kỹ thuật Hỗ trợ sinh sản tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương).

Vừa qua, bệnh viện đã tổ chức sự kiện “Họp mặt đầu năm 2024 – Mình kể nhau nghe” như một buổi tân niên kết hợp hội nghị người lao động vinh danh những đóng góp của các thành viên trong tổ chức. Trọng Kiểm Production là đơn vị đối tác trực tiếp quay phim, chụp ảnh và livestream sự kiện chuyên nghiệp cho Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Kỷ niệm 6 năm hợp tác chiến lược giữa FPT Software và Schaeffler

Trọng Kiểm Production là đơn vị quay phim, livestream, chụp ảnh lưu giữ các khoảnh khắc nổi bật xuyên suốt sự kiện 6th Anniversary Accompany Future Mobility của FPT Software và Schaeffler.

Contact Me on Zalo
Back To Top