Dự án

Lễ công bố và trao quyết định đổi tên Đại học HUFI thành HUIT

Trọng Kiểm Production là đơn vị đồng hành, ghi lại những khoảnh khắc nổi bật và đáng nhớ của Lễ công bố và trao quyết định đổi tên Đại học HUFI thành HUIT.

Year End Pary 2022 – THALLO JSC

Trọng Kiểm Production đã thực hiện bộ ảnh và video highlight lưu giữ những khoảng khắc đáng nhớ cho Tiệc tất niên 2022 của THALLO JSC.

Lễ giới thiệu BST 50 viên pha lê Crystal City – Meyhomes Capital Phu Quoc

Trọng Kiểm Production là đơn vị thực hiện video highlight ghi lại những khoảnh khắc quan trọng và ấn tượng nhất tại buổi lễ giới thiệu ra mắt 50 viên pha lê Crystal City - Meyhomes Capital Phu Quoc. 

Sự kiện Tuborg Time Mixer Party 2019 tại Vinpearl Imperia Hải Phòng

Toàn bộ sự kiện Tuborg Time Mixer Party 2019 được Trọng Kiểm Production ghi hình livestream trực tiếp trên fanpage của Tuborg với các góc quay linh động, giúp khán giả theo dõi các màn trình diễn ngay tại nhà. 

Kỷ niệm 30 năm thành lập PSC Offshore Việt Nam Lô 15-2

Trọng Kiểm Production đã thực hiện ghi lại những khoảnh khắc nổi bật xuyên suốt buổi lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập PSC Offshore Việt Nam Lô 15-2, được tổ chức tại khách sạn Pullman Vũng Tàu, Việt...

Hội nghị khách hàng & Quay số trúng thưởng BAYER Vietnam

Nhân dịp đón năm mới Quý Mão 2023, ngày 8/2/2023 tại khách sạn Pullman Vũng Tàu, Cty TNHH Bayer Việt Nam đã tổ chức chương trình “Hội nghị khách hàng & Quay số trúng thưởng” với hơn 400 đại...

Triển lãm HortEx Vietnam 2023

Trọng Kiểm Production là đơn vị hỗ trợ phát sóng trực tiếp sự kiện HortEx Vietnam 2023 trên 2 nền tảng Facebook và Youtube của triển lãm dành cho khán giả không có hội tham dự.

Lễ ra mắt sản phẩm mới Công ty Nhôm SADONA 2023

Lễ ra mắt sản phẩm mới Công ty Nhôm SADONA 2023 là một trong những dự án quay phim highlight được thực hiện bởi ekip Trọng Kiểm Production.

Sự kiện ra mắt bộ sưu tập thời trang của Bia Saigon Chill

Trọng Kiểm Production là đơn vị thực hiện quay phim highlight giúp lưu trữ những phần trình diễn ấn tượng, âm nhạc sôi động và không gian hiện đại tại đêm hội thời trang của Bia Saigon Chill.

Hội nghị Bầu ban quản trị Chung cư RUBY PRECINCT 2022 – 2025

Trọng Kiểm Production là đối tác set up quay chụp, livestream kết nối cho Hội nghị Bầu ban quản trị Chung cư RUBY PRECINCT 2022 - 2025 tại Tân Phú, TP. HCM.

Cafe Doanh nhân Huba lần thứ 65 – Câu chuyện doanh nhân “Những cánh chim không mỏi”

Với sự hỗ trợ của Trọng Kiểm Production, chương trình Cafe Doanh nhân Huba lần thứ 65 được phát trực tuyến và ghi hình highlight, đồng thời livestream trên YouTube và Fanpage Cafe Doanh nhân HUBA.

The Gangs | Sự kiện Single Day 11.11 – Fabulous & Gangstalicious

Trọng Kiểm Production là đơn vị quay phim, livestream những cảm xúc mới toanh và đầy hạnh phúc trong Sự kiện Single Day 11.11 - Fabulous & Gangstalicious tại The Gangs.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Đại hội Hiệp hội các doanh nghiệp khu công nghiệp TPHCM 2019 – 2024

Những hình ảnh nổi bật tại Đại hội Hiệp hội các doanh nghiệp khu công nghiệp TPHCM 2019 - 2024 được ekip Trọng Kiểm Production ghi lại.

Hội nghị khách hàng SUMITOMO CHEMICAL 2019

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị đảm nhận livetsream, quay phim và chụp ảnh cho Hội nghị khách hàng SUMITOMO CHEMICAL 2019 - Công ty con thuộc Tập đoàn Sumitomo Chemical (SCC).

Hội thảo “Kết nối & phát huy nguồn lực để Startup Việt nhìn ra thế giới”

Trọng Kiểm Production là một đội ngũ làm việc bài bản quy chuẩn với dịch vụ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp cho Hội thảo "Kết nối & phát huy nguồn lực để Startup Việt nhìn ra thế giới".

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Lễ công bố và trao quyết định đổi tên Đại học HUFI thành HUIT

Trọng Kiểm Production là đơn vị đồng hành, ghi lại những khoảnh khắc nổi bật và đáng nhớ của Lễ công bố và trao quyết định đổi tên Đại học HUFI thành HUIT.

Lễ giới thiệu BST 50 viên pha lê Crystal City – Meyhomes Capital Phu Quoc

Trọng Kiểm Production là đơn vị thực hiện video highlight ghi lại những khoảnh khắc quan trọng và ấn tượng nhất tại buổi lễ giới thiệu ra mắt 50 viên pha lê Crystal City - Meyhomes Capital Phu Quoc. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Kỷ niệm 6 năm hợp tác chiến lược giữa FPT Software và Schaeffler

Trọng Kiểm Production là đơn vị quay phim, livestream, chụp ảnh lưu giữ các khoảnh khắc nổi bật xuyên suốt sự kiện 6th Anniversary Accompany Future Mobility của FPT Software và Schaeffler.

Livestream FWD MUSIC FEST #SỐNGĐẦY2019

Trọng Kiểm Production đã thực hiện livestream ghi hình cho Lễ hội âm nhạc “FWD Music Fest” 2019 với chủ đề "Sống đầy" diễn ra vào ngày 26.10.2019 tại SVĐ Mỹ Đình, quy tụ 10 ngôi sao hàng đầu...

Sự kiện Tuborg Time Mixer Party 2019 tại Vinpearl Imperia Hải Phòng

Toàn bộ sự kiện Tuborg Time Mixer Party 2019 được Trọng Kiểm Production ghi hình livestream trực tiếp trên fanpage của Tuborg với các góc quay linh động, giúp khán giả theo dõi các màn trình diễn ngay tại nhà. 

ESC Highlights 2020 – Bệnh viện ĐH Y dược TPHCM

Trọng Kiểm Production là đơn vị đồng hành, hỗ trợ cầu truyền hình phát trực tiếp cho Hội nghị Tim mạch châu Âu (ESC) nhánh Bệnh viện ĐH Y dược TPHCM.

Sự kiện Jan-2024 Global Company Meeting – KMS Technology

Gần 1000 KMSers tại các đầu cầu Việt Nam – Hoa Kỳ và Mexico, cùng kết nối trong cuộc họp thường niên toàn công ty ngày 19/1 vừa qua, với những cập nhật mới nhất về tình hình kinh...

Cầu truyền hình Nha Trang – Hà Nội – Heineken Countdown 2023

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị truyền phát trực tiếp kết nối 2 đầu cầu Hà Nội - Nha Trang giúp khán giả tận hưởng một đêm diễn hoành tráng và ấn tượng.

Gặp mặt Tất niên BAEMIN – Bên Nhau Nấu Tết Tròn

Trọng Kiểm Production là đơn vị thực hiện cầu truyền hình trực tiếp đến các điểm cầu khác của BAEMIN trong sự kiện Hộ mặt cuối năm 2021. 

Sự kiện Chào mừng 15 năm thành lập Dai-ichi Life Việt Nam

Trọng Kiểm Production đã thực hiện livestream cầu truyền hình cho sự kiện Chào mừng 15 năm thành lập Dai-ichi Life Việt Nam - “15 NĂM – KẾT NỐI TRIỆU YÊU THƯƠNG”. 

Webinar Thực tiễn lâm sàng Quản lý điều trị nội mạc tử cung

Trọng Kiểm Production là đơn vị thực hiện livestream, kết nối webinar cho hội thảo y học "Thực tiễn lâm sàng Quản lý điều trị nội mạc tử cung" 2020.

Talkshow “Shop villa – Ngôi nhà thứ 2 của lợi nhuận kép” – Nova World

Trọng Kiểm Production đã thực hiện buổi quay phim, livestream trực tiếp sự kiện Talkshow “Shop villa – Ngôi nhà thứ 2 của lợi nhuận kép” - NovaWorld tại Fanpage NovaWorld Ho Tram.

Webinar Chính sách tiền tệ mở rộng và cơ hội cho ngành ngân hàng

Trọng Kiểm Production đã thực hiện livestream, quay dựng phiên live Hội thảo trực tuyến Kết nối khách hàng (C2C) cho đối tác HSC.

Practice Talk #1: “Công nghệ Tích hợp trong Vật liệu Tương lai” – RMIT

Buổi livestream Practice Talk: "Công nghệ Tích hợp trong Vật liệu Tương lai" - RMIT được thực hiện bởi Trọng Kiểm Production - Đơn vị chuyên quay phim, livestream talkshow, hội thảo uy tín hàng đầu. 

Cafe sáng T7: “Kỹ sư Delta với phát sinh ngoài dự trù chi phí” – CLB Kỹ sư DELTA

Chương trình Cafe sáng T7: "Kỹ sư Delta với phát sinh ngoài dự trù chi phí" được livestream trực tiếp tại CLB Kỹ sư Delta và nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ các thành viên DELTA.

Talkshow STAYCATION: Xu hướng nghỉ dưỡng tại gia

Trọng Kiểm Production đã thực hiện livestream cho dự án hội thảo trực tuyến: “STAYCATION – XU HƯỚNG NGHỈ DƯỠNG TẠI GIA” của BĐS Tiến Phước.

Cafe Doanh nhân HUBA lần thứ 56 – Đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua Đại dịch COVID-19

Với sự hỗ trợ của Trọng Kiểm Production, chương trình được phát trực tuyến trên nền tảng Zoom, diễn ra từ 9h đến 11h ngày 21/7/2021, đồng thời livestream trên YouTube và Fanpage Cafe Doanh nhân HUBA.

Hội thảo Danh mục đầu tư 2022 – Bí quyết thành công – HSC

Buổi livestream hội thảo Danh mục đầu tư 2022 - Bí quyết thành công của HSC được Trọng Kiểm Production quay dựng và phát trực tiếp tại kênh Youtube Chứng khoán HSC. 

VN Apps Academy Livestream | Bệ phóng phát triển cho Ứng dụng của bạn

Trọng Kiểm production là đơn vị sản xuất và phát sóng buổi livestream Bệ phóng phát triển cho Ứng dụng trên nền tảng Youtube của Google Việt Nam. 

Livestream quay thưởng Sunlight

Trọng Kiểm Production đã set up, thực hiện ghi hình và livestream cho buổi quay thưởng Sunlight đợt 1, phát tại Fanpage chính thức của Sunlight Vietnam.

Livestream Mega Sale AEON MALL Tân Phú

Trọng Kiểm Production là đơn vị thực hiện quay phim, livestream quay thưởng, tặng voucher và chốt deal cho phiên live Mega Sale tại TTTM AEON MALL Tân Phú Celadon.

Chuỗi sự kiện livetsream Quay thưởng “Đón lộc nhận quà cùng Clingme”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đối tác thực hiện livestream các kì quay thưởng "Đón lộc nhận quà cùng Clingme" để tìm ra những chủ nhân may mắn của hàng ngàn phần thưởng giá trị. 

Talkshow “Vầng dương khai phóng tiềm năng” – Sun Bright

Trọng Kiểm là đơn vị thực hiện quay phim, dựng phim trường ảo cho sự kiện "Vầng dương khai phóng tiềm năng" - Sun Bright vào ngày 15/12/2021 vừa qua. 

Talkshow STAYCATION: Xu hướng nghỉ dưỡng tại gia

Trọng Kiểm Production đã thực hiện livestream cho dự án hội thảo trực tuyến: “STAYCATION – XU HƯỚNG NGHỈ DƯỠNG TẠI GIA” của BĐS Tiến Phước.

Đêm nhạc thực tế ảo “Quà Tết Tinh Tế – Thay Lời Tri Ân” – 333 Beer

Trọng Kiểm Production là đơn vị thực hiện livestream và quay phim với sử dụng công nghệ phim trường ảo và key phông xanh cho sự kiện Đêm nhạc 'Quà Tết Tinh Tế - Thay Lời Tri Ân' của thương...

Year End Party 2019 – Hunghau Holdings

Vào ngày 18.01.2020 vừa qua, Tiệc tất niên với chủ đề “Xuân gắn kết – Tết đoàn viên” đã được tổ chức tại khuôn viên 613 Âu Cơ, là buổi lễ thường niên trong văn hoá của Hunghau Holdings.

Lễ công bố và trao quyết định đổi tên Đại học HUFI thành HUIT

Trọng Kiểm Production là đơn vị đồng hành, ghi lại những khoảnh khắc nổi bật và đáng nhớ của Lễ công bố và trao quyết định đổi tên Đại học HUFI thành HUIT.

Year End Pary 2022 – THALLO JSC

Trọng Kiểm Production đã thực hiện bộ ảnh và video highlight lưu giữ những khoảng khắc đáng nhớ cho Tiệc tất niên 2022 của THALLO JSC.

Lễ giới thiệu BST 50 viên pha lê Crystal City – Meyhomes Capital Phu Quoc

Trọng Kiểm Production là đơn vị thực hiện video highlight ghi lại những khoảnh khắc quan trọng và ấn tượng nhất tại buổi lễ giới thiệu ra mắt 50 viên pha lê Crystal City - Meyhomes Capital Phu Quoc. 

Triển lãm quốc tế ProPak Vietnam 2023

Trọng Kiểm production là đơn vị thực hiện ghi hình, quay phim highlight toàn bộ quá trình giới thiệu, trưng bày, giao lưu hội thảo tại Triển lãm quốc tế ProPak Vietnam 2023

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Đại hội Hiệp hội các doanh nghiệp khu công nghiệp TPHCM 2019 – 2024

Những hình ảnh nổi bật tại Đại hội Hiệp hội các doanh nghiệp khu công nghiệp TPHCM 2019 - 2024 được ekip Trọng Kiểm Production ghi lại.

Hội nghị khách hàng SUMITOMO CHEMICAL 2019

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị đảm nhận livetsream, quay phim và chụp ảnh cho Hội nghị khách hàng SUMITOMO CHEMICAL 2019 - Công ty con thuộc Tập đoàn Sumitomo Chemical (SCC).

Hội thảo “Kết nối & phát huy nguồn lực để Startup Việt nhìn ra thế giới”

Trọng Kiểm Production là một đội ngũ làm việc bài bản quy chuẩn với dịch vụ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp cho Hội thảo "Kết nối & phát huy nguồn lực để Startup Việt nhìn ra thế giới".

Sự kiện Jan-2024 Global Company Meeting – KMS Technology

Gần 1000 KMSers tại các đầu cầu Việt Nam – Hoa Kỳ và Mexico, cùng kết nối trong cuộc họp thường niên toàn công ty ngày 19/1 vừa qua, với những cập nhật mới nhất về tình hình kinh...

Gặp mặt Tất niên BAEMIN – Bên Nhau Nấu Tết Tròn

Trọng Kiểm Production là đơn vị thực hiện cầu truyền hình trực tiếp đến các điểm cầu khác của BAEMIN trong sự kiện Hộ mặt cuối năm 2021. 

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Year End Party 2019 – Hunghau Holdings

Vào ngày 18.01.2020 vừa qua, Tiệc tất niên với chủ đề “Xuân gắn kết – Tết đoàn viên” đã được tổ chức tại khuôn viên 613 Âu Cơ, là buổi lễ thường niên trong văn hoá của Hunghau Holdings.

Lễ công bố và trao quyết định đổi tên Đại học HUFI thành HUIT

Trọng Kiểm Production là đơn vị đồng hành, ghi lại những khoảnh khắc nổi bật và đáng nhớ của Lễ công bố và trao quyết định đổi tên Đại học HUFI thành HUIT.

Year End Pary 2022 – THALLO JSC

Trọng Kiểm Production đã thực hiện bộ ảnh và video highlight lưu giữ những khoảng khắc đáng nhớ cho Tiệc tất niên 2022 của THALLO JSC.

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Kỷ niệm 6 năm hợp tác chiến lược giữa FPT Software và Schaeffler

Trọng Kiểm Production là đơn vị quay phim, livestream, chụp ảnh lưu giữ các khoảnh khắc nổi bật xuyên suốt sự kiện 6th Anniversary Accompany Future Mobility của FPT Software và Schaeffler.

Đám cưới Cao Hồng & Lương Tuấn 7/2020

Ekip của Trọng Kiểm Production đã ghi lại toàn bộ đám cưới từ khâu makeup của cô dâu cho đến khâu chuẩn bị của chú rể, xuyên suốt từ hôm ăn hỏi cho đến ngày cưới của cặp đôi...

Đám cưới Bảo Trâm & Thành Trí 8/2020

Trọng Kiểm Production hiểu rằng mỗi đám cưới là một câu chuyện riêng, và chúng tôi cam kết ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn một cách tinh tế và chân thực.

Đám cưới An Khang & Trúc Minh 4/2021

Trọng Kiểm Production là đơn vị thực hiện dự án chụp ảnh đám cưới cho cặp đôi An Khang & Trúc Minh diễn ra tại nhà hàng với sự góp mặt của gia đình, người thân, bạn bè,...

Đám cưới Tấn Phát & Ngọc Anh 4/2021

Bộ ảnh cưới của cô dâu chú rể Tấn Phát & Ngọc Anh vô cùng lung linh, huyền diệu, giống như 1 câu chuyện cổ tích qua lời kể của ekip Trọng Kiểm Production.

Đám cưới Việt Hùng & Kiều Tiên 2/2023

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc chân thực nhất trong ngày lễ trọng đại của cặp đôi Việt Hùng & Kiều Tiên được thực hiện bởi ekip Trọng Kiểm Production.

Lễ Đính hôn Minh Quân & Ngọc Hiền 5/2022

Trọng Kiểm Production hạnh phúc khi được đồng hành, ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong buổi lễ đính hôn của Cô dâu – Chú rể Minh Quân & Ngọc Hiền.

Đám cưới Khánh Hoà & Ngọc Huyền 9/2023

Với sự hiểu biết về các nghi thức và quy trình trong lễ hôn phối, chúng tôi biết đâu là những góc ảnh đẹp, biết đâu là những khoảnh khắc quan trọng cần được ghi lại.

Lễ kỷ niệm 45 năm ngày cưới

Trọng Kiểm Production vô cùng bồi hồi khi thực hiện dự án chụp hình kỷ niệm 45 năm ngày cưới cho cô chú, với biết bao tình yêu thương và sự chúc mừng của con cháu, người thân, bạn...

Đám cưới Ánh Sương & Đan Thanh 4/2023

Trọng Kiểm Production đã đầu tư rất nhiều công sức vào thiết bị, nhân sự và ý tưởng để thực hiện bộ ảnh cưới cho cặp đôi Ánh Sương & Đan Thanh.

Contact Me on Zalo
Back To Top