Hình đám cưới

Đám cưới Cao Hồng & Lương Tuấn 7/2020

Ekip của Trọng Kiểm Production đã ghi lại toàn bộ đám cưới từ khâu makeup của cô dâu cho đến khâu chuẩn bị của chú rể, xuyên suốt từ hôm ăn hỏi cho đến ngày cưới của cặp đôi...

Đám cưới Bảo Trâm & Thành Trí 8/2020

Trọng Kiểm Production hiểu rằng mỗi đám cưới là một câu chuyện riêng, và chúng tôi cam kết ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn một cách tinh tế và chân thực.

Đám cưới An Khang & Trúc Minh 4/2021

Trọng Kiểm Production là đơn vị thực hiện dự án chụp ảnh đám cưới cho cặp đôi An Khang & Trúc Minh diễn ra tại nhà hàng với sự góp mặt của gia đình, người thân, bạn bè,...

Đám cưới Tấn Phát & Ngọc Anh 4/2021

Bộ ảnh cưới của cô dâu chú rể Tấn Phát & Ngọc Anh vô cùng lung linh, huyền diệu, giống như 1 câu chuyện cổ tích qua lời kể của ekip Trọng Kiểm Production.

Đám cưới Việt Hùng & Kiều Tiên 2/2023

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc chân thực nhất trong ngày lễ trọng đại của cặp đôi Việt Hùng & Kiều Tiên được thực hiện bởi ekip Trọng Kiểm Production.

Lễ Đính hôn Minh Quân & Ngọc Hiền 5/2022

Trọng Kiểm Production hạnh phúc khi được đồng hành, ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong buổi lễ đính hôn của Cô dâu – Chú rể Minh Quân & Ngọc Hiền.

Đám cưới Khánh Hoà & Ngọc Huyền 9/2023

Với sự hiểu biết về các nghi thức và quy trình trong lễ hôn phối, chúng tôi biết đâu là những góc ảnh đẹp, biết đâu là những khoảnh khắc quan trọng cần được ghi lại.

Lễ kỷ niệm 45 năm ngày cưới

Trọng Kiểm Production vô cùng bồi hồi khi thực hiện dự án chụp hình kỷ niệm 45 năm ngày cưới cho cô chú, với biết bao tình yêu thương và sự chúc mừng của con cháu, người thân, bạn...

Đám cưới Ánh Sương & Đan Thanh 4/2023

Trọng Kiểm Production đã đầu tư rất nhiều công sức vào thiết bị, nhân sự và ý tưởng để thực hiện bộ ảnh cưới cho cặp đôi Ánh Sương & Đan Thanh.

Contact Me on Zalo
Back To Top