Đại hội Hiệp hội các doanh nghiệp khu công nghiệp TPHCM 2019 – 2024

Đại hội Đại biểu bất thường Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu công nghiệp TP.HCM Nhiệm kỳ IV (2019 – 2024) đã diễn ra vào ngày 30 tháng 11 năm 2022. Sự kiện này nhằm tổng kết và đánh giá những hoạt động đã được thực hiện trong giai đoạn 2019 – 2022. Đồng thời, các đại biểu cũng thảo luận về phương hướng và thống nhất chương trình hành động trong giai đoạn 2022 – 2024.

Hội nghị cũng kiểm điểm hoạt động của Ban Chấp hành và thông qua việc sửa đổi bổ sung Điều lệ của Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu công nghiệp TP.HCM. Ngoài ra, Ban Chấp hành và Ban Kiểm tra Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu công nghiệp TP.HCM cũng đã được ra mắt tại sự kiện này.

Cùng xem qua những hình ảnh nổi bật tại Đại hội Hiệp hội các doanh nghiệp khu công nghiệp TPHCM 2019 – 2024 được ekip Trọng Kiểm Production ghi lại.

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM

  • Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
  • Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
  • Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
  • Website: https://trongkiem.com.vn
  • Hotline: 0983.206.200

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top