Đám cưới An Khang & Trúc Minh 4/2021

Chụp ảnh đám cưới theo phong cách truyền thống không chỉ là việc lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong ngày vui của cặp đôi mà còn là cách tốt nhất để ghi lại sự kết hợp, tình yêu và những khung cảnh đẹp nhất của họ. Những bức ảnh này không chỉ là hình ảnh tĩnh mà còn là bằng chứng sống động về những cử chỉ, biểu hiện và tình cảm chân thành từ gia đình và bạn bè.

Tại Trọng Kiểm Production, việc tập trung vào khách hàng không chỉ là một khẩu hiệu mà còn là nguyên tắc quan trọng được hiểu rõ và thực hiện trong mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi nhận ra rằng sự hài lòng và thành công của khách hàng là chìa khóa quan trọng để phát triển và duy trì mối quan hệ lâu dài.

Trên đây là dự án chụp ảnh đám cưới cho cặp đôi An Khang & Trúc Minh diễn ra tại nhà hàng với sự góp mặt của gia đình, người thân, bạn bè,…

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top