Đám cưới Ánh Sương & Đan Thanh 4/2023

Thay vì tuân theo những khái niệm chụp ảnh đám cưới truyền thống, thường mang tính rập khuôn và ép buộc, đôi lúc khiến cho cô dâu, chú rể và toàn bộ ê-kip làm việc cùng nhau không cảm thấy thoải mái.

Chụp phóng sự cưới và quay phim phóng sự cưới đặt nhiều tâm huyết vào việc nắm bắt khoảnh khắc tự nhiên trong các sự kiện diễn ra trước, trong và sau đám cưới.

Một bộ album ảnh phóng sự cưới đẹp sẽ giống như một quyển sách kể về một khởi đầu mới trong chuyện tình đầy lãng mạn của đôi uyên ương trong ngày vui. Với những khoảnh khắc mang đầy niềm vui và hạnh phúc của gia đình hai bên trong các bức hình một cách tự nhiên nhất.

Trọng Kiểm Production đã đầu tư rất nhiều công sức vào thiết bị, nhân sự và ý tưởng để thực hiện bộ ảnh cưới cho cặp đôi Ánh Sương & Đan Thanh. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn và ý chung những gói dịch vụ chụp hình cưới phóng sự đẹp với giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM

  • Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
  • Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
  • Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
  • Website: https://trongkiem.com.vn
  • Hotline: 0983.206.200

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top