Đám cưới Cao Hồng & Lương Tuấn 7/2020

Phóng sự cưới là một hình thức ghi lại toàn bộ khoảnh khắc chân thật nhất trong ngày cưới của cô dâu và chú rể, mang lại trọn vẹn những kỷ niệm quý báu trong ngày trọng đại không chỉ là khoảnh khắc của cô dâu và chú rể, mà còn là của từng thành viên trong gia đình.

Ekip của Trọng Kiểm Production đã ghi lại toàn bộ đám cưới từ khâu makeup của cô dâu cho đến khâu chuẩn bị của chú rể, xuyên suốt từ hôm ăn hỏi cho đến ngày cưới của cặp đôi Cao Hồng & Lương Tuấn. Với phong cách ảnh tự nhiên, góc máy lạ mắt, nhiếp ảnh gia sẽ ghi lại đám cưới của bạn một cách trọn vẹn, chân thực, và không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào.

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM

  • Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
  • Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
  • Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
  • Website: https://trongkiem.com.vn
  • Hotline: 0983.206.200

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top