Đám cưới Khánh Hoà & Ngọc Huyền 9/2023

Lễ cưới tại nhà thờ là một nghi thức vô cùng thiêng liêng đối với các cặp đôi theo đạo Công giáo. Dưới sự chứng giám của Chúa và cộng đồng, việc tổ chức lễ cưới trong không gian nhà thờ đòi hỏi sự trang nghiêm và tôn nghiêm.

Trọng Kiểm Production là một đội nhiếp ảnh trẻ, giàu kinh nghiệm và am hiểu về nghi thức lễ. Chúng tôi không chỉ đơn thuần chụp hình, mà còn tạo ra những bức ảnh đẹp và ý nghĩa, ghi lại những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Lợi thế của đội nhiếp ảnh tại Trọng Kiểm Production nằm ở khả năng phán đoán để bắt trọn những khoảnh khắc đẹp nhất. Chúng tôi không chỉ chụp hình một cách chuyên nghiệp, mà còn đặc biệt quan tâm đến nghi thức lễ. Với sự hiểu biết về các nghi thức và quy trình trong lễ hôn phối, chúng tôi biết đâu là những góc ảnh đẹp, biết đâu là những khoảnh khắc quan trọng cần được ghi lại.

Chúng tôi cam kết ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp và ý nghĩa của bạn, hãy để Trọng Kiểm Production giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ trong ngày trọng đại của mình!

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM

  • Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
  • Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
  • Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
  • Website: https://trongkiem.com.vn
  • Hotline: 0983.206.200

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top