Đám cưới Tấn Phát & Ngọc Anh 4/2021

Việc chụp ảnh trong tiệc cưới đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một lễ cưới hoàn hảo, giữ lại những khoảnh khắc ngọt ngào của ngày quan trọng nhất trong cuộc đời, và lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân tươi mới của chúng ta. Chính vì thế Trọng Kiểm Production luôn nỗ lực tận dụng mọi cung bậc cảm xúc tuyệt vời để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất, tuyệt vời nhất cho ngày trọng đại của bạn.

Bộ ảnh cưới của cô dâu chú rể Tấn Phát & Ngọc Anh vô cùng lung linh, huyền diệu, giống như 1 câu chuyện cổ tích qua lời kể của chúng tôi – dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới chuyên nghiệp của Trọng Kiểm Production.

Cùng ngắm nhìn nhé!

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM

  • Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
  • Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
  • Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
  • Website: https://trongkiem.com.vn
  • Hotline: 0983.206.200

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top