Đám cưới Việt Hùng & Kiều Tiên 2/2023

Ảnh cưới truyền thống là những bức hình được chụp ở góc chính diện, sao cho mọi người đều ở trung tâm. Đội hình giữ trạng thái nghiêm túc, chỉn chu, thể hiện được mọi khuôn mặt xuất hiện trên khung hình đều cười thật tươi.

Chụp hình cưới truyền thống thường tập trung hoàn toàn vào người, hạn chế các chi tiết, khung cảnh xung quanh. Chính vì thế album ảnh cưới truyền thống thường được lòng người lớn trong gia đình.

Ngày cưới là buổi lễ thiêng liêng nhất đời người, là thời khắc chứng kiến hai con người trưởng thành chính thức xây dựng một gia đình nhỏ. Chính vì thế bên cạnh những bộ ảnh cưới phóng sự, những album hình cưới truyền thống là cách tốt nhất để lưu giữ những khoảnh khắc thiêng liêng diễn ra trong ngày trọng đại.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc chân thực nhất trong ngày lễ trọng đại của cặp đôi Việt Hùng & Kiều Tiên được thực hiện bởi ekip Trọng Kiểm Production. 

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM

  • Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
  • Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
  • Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
  • Website: https://trongkiem.com.vn
  • Hotline: 0983.206.200

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top