Hội nghị khách hàng SUMITOMO CHEMICAL 2019

Ngày 14/10/2024, Sumito Chemical Vietnam đã tổ chức Hội nghị khách hàng 2019 giúp tăng cường sự đoàn kết trong toàn hệ thống. Hội nghị quy tụ gần 600 khách hàng đại diện cho các nhà phân phối, đại lý cả nước cùng các khách hàng, đối tác lớn. Đại diện công ty cho biết đây là hoạt động thường niên nhằm kết nối, duy trì mối quan hệ hợp tác thân thiện giữa công ty và đối tác lâu năm.

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị đảm nhận livetsream, quay phim và chụp ảnh cho sự kiện này của Sumito Chemical Vietnam. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh nổi bật và ý nghĩa tại Hội nghị khách hàng SUMITOMO CHEMICAL 2019.

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top