Hội thảo “Kết nối & phát huy nguồn lực để Startup Việt nhìn ra thế giới”

Ngày 10/12, tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra Hội thảo “Kết nối và phát huy các nguồn lực để startups Việt nhìn ra thế giới”. Sự kiện này được tổ chức bởi Kênh truyền hình văn hóa đối ngoại VTC10NetViet, và nằm trong khuôn khổ nhiệm vụ của Đề án 844 – truyền thông nhằm thu hút nguồn lực đầu tư trong nước và quốc tế từ các doanh nghiệp lớn, quỹ đầu tư mạo hiểm, và nhà đầu tư thiên thần cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Trọng Kiểm Production là một đội ngũ làm việc bài bản quy chuẩn với dịch vụ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu đa dạng cho khách hàng. Chúng tôi đã tham gia quay phim và chụp ảnh cho sự kiện này!

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top