Lễ Đính hôn Minh Quân & Ngọc Hiền 5/2022

Lễ đính hôn mang ý nghĩa đính ước của cô dâu và chú rể, là bước chính thức trở thành hôn phu và hôn thê của nhau. Mỗi khoảnh khắc chuẩn bị cho ngày quan trọng sắp tới đều cần được ghi lại. Trong số đó, việc lưu giữ hình ảnh qua ảnh chụp lễ đính hôn là điều quan trọng nhất. Đó là kho báu ký ức, nơi lưu giữ mãi mãi những cảm xúc vui vẻ, xúc động không thể nào lặp lại trong cuộc đời.

Với sứ mệnh cao cả là cùng đồng hành với Cô dâu – Chú rể Minh Quân & Ngọc Hiền trong quãng thời gian đáng nhớ nhất của cuộc đời, Trọng Kiểm Production hạnh phúc khi được đồng hành, ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong buổi lễ đính hôn của 2 bạn.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh mà ekip Trọng Kiểm Production đã giúp cô dâu chú rể lưu trữ lại nhé!

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM

  • Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
  • Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
  • Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
  • Website: https://trongkiem.com.vn
  • Hotline: 0983.206.200

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top