Lễ kỷ niệm 45 năm ngày cưới

Hạnh phúc không chỉ là điểm đến mà còn là một hành trình đẹp đẽ, đầy ý nghĩa. Chụp hình kỷ niệm ngày cưới là cách tuyệt vời để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của cô dâu và chú rể. Những bức ảnh này sẽ trở thành những kỷ vật đáng quý, giúp bạn nhớ lại những năm tháng hạnh phúc bên nhau, bên gia đình và con cái.

Trải qua 45 năm chung sống, cặp vợ chồng nay đã bước vào tuổi “xế chiều”. Đây cũng là lúc con cháu quay quần bên cạnh ông bà. Kỷ niệm cưới lúc này không chỉ dừng lại ở tình yêu đôi lứa mà còn là hạnh phúc gia đình sum vầy.

Trọng Kiểm Production vô cùng bồi hồi khi thực hiện dự án chụp hình kỷ niệm 45 năm ngày cưới cho cô chú, với biết bao tình yêu thương và sự chúc mừng của con cháu, người thân, bạn bè,…

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM

  • Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
  • Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
  • Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
  • Website: https://trongkiem.com.vn
  • Hotline: 0983.206.200

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top