Livestream FWD MUSIC FEST #SỐNGĐẦY2019

FWD Việt Nam được thành lập vào năm 2016 và là thành viên của Tập đoàn Bảo hiểm FWD có hoạt động kinh doanh rộng khắp châu Á. Đặc biệt, FWD Việt Nam còn liên tục là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường.

Ngày 26.10.2019 tại SVĐ Mỹ Đình, quy tụ 10 ngôi sao hàng đầu V-BIZ. Một sự kiện âm nhạc đỉnh cao do Bảo hiểm FWD dành tri ân khách hàng, những người tiên phong #Sớmbảovệ bản thân và gia đình. hông qua lễ hội này, FWD đưa tinh thần thương hiệu và tầm nhìn của Tập đoàn FWD đến gần hơn với khách hàng qua tình yêu và sức lan tỏa âm nhạc.

Trọng Kiểm Production đã thực hiện livestream ghi hình cho Lễ hội âm nhạc “FWD Music Fest” 2019 với chủ đề “Sống đầy” với sự tham gia của 11 ca sĩ và MC nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như Tóc Tiên, Sơn Tùng MTP, Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Ưng Hoàng Phúc…

Mời quý khán giả cùng xem lại buổi livestream tại đây:

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top