Year End Pary 2022 – THALLO JSC

Tiệc tất niên 2022 là lời tri ân sâu sắc của công ty gửi đến tất cả các đối tác và toàn thể cộng sự công ty đã đồng hành cùng THALLO trong suốt hành trình đã qua.

Bên cạnh đó, những phần thưởng, bằng khen đã được trao cho những nhân viên ưu tú nhất của công ty, đồng thời là những món quà thiết thực đã được trao cho các cộng sự may mắn trúng giải cũng như bao lì xì đỏ dành cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Trọng Kiểm Production đã thực hiện bộ ảnh và video highlight lưu giữ những khoảng khắc đáng nhớ trước thời khắc bước sang năm mới. Cùng xem qua nhé!

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top