Blog

TOP 5 công cụ livestream chuyên nghiệp nhất trên facebook

Thực tế sẽ có rất nhiều các công cụ khác nhau để bạn chọn lựa livestream trên facebook. Và dưới đây chính là những công cụ livestream chuyên nghiệp điển hình mang lại hiệu quả cao mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

1. Công cụ OBS Studio

Trong số 5 công cụ livestream chuyên nghiệp trên facebook thì OBS Studio chính là công cụ, phần mềm đầu tiên. Và công cụ này xuất hiện từ những thời kỳ đầu khi livestream vừa mới nổi thì OSB Studio cũng đã được ra đời. Hiện tại nó cũng đã trải qua rất nhiều những lần cập nhật lớn nhỏ.

Sự ra đời của công cụ này với nhiều tính năng ưu điểm tuyệt vời đã được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa. Đặc biệt vì OBS Studio ra mắt thời kỳ đầu cộng với đội ngũ lập trình ngày càng hoàn thiện công cụ này giúp cho số lượng khách hàng tìm đến ngày càng cao. Và OBS Studio này hoạt động ổn định ở rất nhiều phiên bản Windows và mang đến chất lượng livestream được đánh giá cao cũng như hình ảnh đẹp, sắc nét.

Công cụ OBS Studio livestream chuyên nghiệp
Công cụ OBS Studio livestream chuyên nghiệp

2. Công cụ livestream chuyên nghiệp GoStream

Đây cũng chính là công cụ livestream chuyên nghiệp trên facebook vô cùng chuyên nghiệp. GoStream ra đời ở thời điểm livestream đang rầm rộ và nó được nhiều khách hàng chọn lựa. Bởi vì mang đến ưu điểm hoạt động ổn định và đồng thời còn tổng hợp được rất nhiều những tính năng khác nhau của phần mềm.

Ở đây GoStream chủ yếu hỗ trợ khách hàng livestream ở hai nền tảng chính là facebook cùng với Youtube. GoStream sở hữu công cụ livestream nhiều ưu điểm cộng với khả năng tiết kiệm thời gian cho người dùng. Đó là vì những thao tác đều được tối ưu tự động hóa cũng như nhớ các thiết lập cũ từ người dùng. Điều tuyệt vời hơn công cụ livestream này hoàn toàn miễn phí.

3. Công cụ XSplit Broadcaster

Công cụ livestream chuyên nghiệp XSplit Broadcaster được đông đảo khách hàng đánh giá cao vì nó hỗ trợ nhiều tùy biến khi livestream. Điển hình có thể kể đến như là chạy chữ, webcam, hình ảnh… Và XSplit Broadcaster chủ yếu được khách hàng dùng để livestream ở facebook, youtube cũng như twitch.

Mỗi nền tảng livestream khác nhau thì công cụ XSplit Broadcaster luôn có những cài đặt tùy chỉnh khác nhau. Mục đích chính là mang lại chất lượng cao nhất, đẹp nhất khi sử dụng. Hiện nay công cụ này hoạt động ổn định trên nhiều phiên bản Windows và người dùng dễ dàng lưu lại video tiện lợi vô cùng.

Công cụ XSplit Broadcaster
Công cụ XSplit Broadcaster

4. Công cụ Vmix

Đây cũng chính là công cụ livestream chuyên nghiệp trên facebook được đánh giá cao. Người dùng hoàn toàn điều chỉnh được những luồng phát ở Vmix thông qua phần mềm đi kèm của hãng. Người dùng vì vậy có thể phát cùng lúc nhiều luồng dữ liệu.

Và công cụ Vmix này cũng hỗ trợ đa kênh nên người dùng có thể livestream được một lúc cả ở facebook lẫn youtube. Ngoài ra Vmix còn hỗ trợ việc livestream chất lượng cao 4K, nó chính là ưu điểm tuyệt vời vì với những công cụ khác nó chỉ hỗ trợ ở mức HD hoặc là Full HD mà thôi.

5. Công cụ xSplit GameCaster

công cụ livestream chuyên nghiệp trên facebook mà khách hàng có thể chọn lựa chính là xSplit GameCaster. Đây chính là công cụ dùng cho những Caster bởi vì nó có rất nhiều những tính năng hỗ trợ liên quan quá trình điều chỉnh giọng nói cũng như camera để luồn video phù hợp bối cảnh.

Mặt khác xSplit GameCaster còn được dùng livestream những trận game chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Bởi vì công cụ này có tốc độ hoạt động ổn định cũng như giúp duy trì đường truyền tốt và tín hiệu ổn định cao. Mặt khác còn hỗ trợ người dùng có thể tua và phát trực tiếp cũng như thay đổi tốc độ nhanh và tiện lợi vô cùng.

Liên hệ Trọng Kiểm Production khi cần sử dụng dịch vụ livestrram uy tín chuyên nghiệp
Liên hệ Trọng Kiểm Production khi cần sử dụng dịch vụ livestrram uy tín chuyên nghiệp

Trên đây chúng ta đã cùng nhau điểm qua top 5 công cụ livestream chuyên nghiệp nhất ở facebook. Hy vọng rằng qua những công cụ này giúp cho quý khách chọn lựa phù hợp với nhu cầu. Đồng thời đừng quên liên hệ Trọng Kiểm Production khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ livestream uy tín, chất lượng và đẳng cấp!

Contact Me on Zalo
Back To Top