Blog

Dịch vụ livestream họp trực tuyến, cầu truyền hình uy tín nhất hiện nay

Hiện nay dịch vụ livestream họp trực tuyến, cầu truyền hình đang được đông đảo các đơn vị doanh nghiệp quan tâm chọn lựa. Và được dùng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như sự kiện, hội thảo, họp trực tuyến cho đến chơi game, thể thao… Và Facebook cùng Youtube được xem là nền tảng phổ biến đối với người livestream.

Họp trực tuyến chẳng cần di chuyển đến bất cứ đâu

Nếu bạn muốn chỉ đạo cuộc họp quan trọng cho nhân viên ở nhiều chi nhánh khác nhau. Hay thậm chí rằng là từ một đất nước khác. Thì thực tế để mọi người có thể ngồi lại cùng nhau trao đổi họp hành bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, chi phí đi lại. Vậy nên giải pháp sử dụng dịch vụ livestream họp trực tuyến được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Nó khắc phục hoàn hảo những khuyết điểm của cuộc họp truyền thống. Và đồng thời giúp cho cuộc họp diễn ra nhanh chóng, tiện lợi. Sẽ chẳng còn trở ngại gì về địa lý nữa.

Mọi thông tin cần trao đổi đều được diễn ra xuyên suốt. Điều này cực kỳ phù hợp trong những cuộc họp khẩn cấp cần truyền tải nhanh chóng. Qua đó giúp đưa đến các quyết định đúng đắn, kịp thời, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
 

Họp trực tuyến, cầu truyền hình mang lại nhiều lợi ích

Dịch vụ livestream họp trực tuyến, cầu truyền hình chia sẻ thông tin nhanh chóng

Hoạt động dịch vụ livestream họp trực tuyến còn giúp cho doanh nghiệp có thể kết nối được cùng với nhiều người ở nhiều điểm. Chưa kể còn có những tính năng như trình chiếu video, tài liệu, chia sẻ dữ liệu… Đảm bảo hình ảnh sắc nét cùng hệ thống âm thanh sống động. Chưa kể rằng bạn còn dễ dàng chat trao đổi công việc qua group chung hay chat riêng cùng mỗi người.

Thực tế khi diễn đạt ý tưởng từ người khác sẽ khó tránh khỏi việc không thể nào truyền tải được tất cả ý nghĩa hoặc thậm chí sai lệch cả thông tin chính chủ. Do vậy đơn vị thực hiện livestream trực tiếp sẽ giúp bạn trình bày nội dung chỉnh chu cùng cấp trên, đối tác. Hoàn toàn không phải qua trung gian nào khác.

Hiểu rõ hơn về dịch vụ livestream họp trực tuyến, cầu truyền hình

1. Livestream họp trực tuyến với nhiều điểm cầu diễn ra như thế nào?

Dịch vụ livestream cầu truyền hình được đánh giá là hình thức phát sóng truyền hình. Nó giúp mang lại hình ảnh tương tác trực tiếp của cuộc giao lưu và đối thoại… Dù đến từ nhiều nơi cách xa nhau trong đó các bên tham gia hoàn toàn có thể nghe, thấy được nhau.

Và livestream cầu truyền hình chuyên nghiệp điều kiện lúc đó cần đảm bảo âm thanh trung thực. Hình ảnh cần rõ nét và đường truyền tín hiệu totocs độ cao.
 

Livestream họp trực tuyến cầu truyền hình không còn xa lạ

2. Livestream họp trực tuyến cầu truyền hình có nhiều điểm cầu kết nối cùng nhau

Chúng ta rất thường hay nghe nhắc về khái niệm cầu truyền hình ở những dịp lễ tết. Khi ấy các đài truyền hình thường tổ chức ở nhiều điểm cầu nhắm kết nối hình ảnh, âm thanh. Qua đó người dẫn chương trình có thể giao lưu trực tiếp cùng với những điểm cầu trên sóng.

Và có thể nói cầu truyền hình ra đời kéo gần khoảng cách giữa khán giả ngồi nhà xem trực tiếp sự kiện cùng phóng viên, khán giá có mặt ở sự kiện. Vì lẽ đó đây được đánh giá chính là hình thức phát sóng bắt buộc dành cho những sự kiện giải trí, thể thao trong và ngoài nước.

3. Sử dụng công nghệ gì để livestream họp trực tuyến, cầu truyền hình

Livestream trực tiếp cầu truyền hình chính là công nghệ phát sóng độc quyền của nhà đài. Theo đó chỉ có đài truyền hình mới là sở hữu của những nền tảng phát qua vệ tinh hoặc hệ thống kết nối trực tiếp giữa những điểm cầu.

Vậy nên các doanh nghiệp khi cần sử dụng dịch vụ livestream họp trực tuyến, cầu truyền hình trong những sự kiện của riêng mình. Vậy thì lúc đó cần chi trả chi phí đắt đỏ nên ít có đơn vị nào có sử dụng công nghệ này để phục vụ công việc hay kinh doanh.

Tuy nhiên trong thời gian vài năm trở lại đi khi hệ thống cơ sở hạ tầng và internet của Việt Nam phát triển mạnh. Thì cùng với sự phát triển của công nghệ livestream thông qua phần mềm việc thực hiện cầu truyền hình trực tiếp không còn là điều bất khả thi. Về mặt chi phí hoàn toàn vẫn có thể được các doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn áp dụng được.
 

livestream họp trực tuyến
Liên hệ Trọng Kiểm Production khi cần livestream họp trực tuyến, cầu truyền hình

Quy trình thực hiện dịch vụ livestream họp trực tuyến, cầu truyền hình

Với nhiều ưu điểm tuyệt vời của hình thức livestream trực tuyến, cầu truyền hình. Vậy nên quý khách đừng nên chỉ theo đối thủ cạnh tranh mà cần đi trước họ. Trọng Kiểm Production sẽ giúp bạn kết nối dễ dàng cùng người xem trên thế giới. Chúng tôi sẽ:

  • Bước 1: Đưa ra ý tưởng cùng giải pháp tối ưu.
  • Bước 2: Ký kết hợp đồng cùng khách hàng.
  • Bước 3: Thực hiện livestream trực tiếp.
  • Bước 4: Giao sản phẩm cũng như thanh lý hợp đồng.

Hiện nay Trọng Kiểm Production tự hào chính là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực livestream. Chúng tôi chính là tập hơn từ các nhân tố xuất sắc, trẻ, sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm, kỹ thuật. Qua đó mang lại cho doanh nghiệp sản phẩm tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm và số lượng trang thiết bị hiện đại cao cấp.

Trọng Kiểm Production cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và chi phí phải chăng. Liên hệ ngay với Trọng Kiểm Production khi cần dịch vụ livestream họp trực tuyến, cầu truyền hình.

Contact Me on Zalo
Back To Top