Blog

5 lý do tại sao bạn cần chụp ảnh sản phẩm

1. Chất lượng hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp 

 

1Hình ảnh sản phẩm chất lượng cao chứng minh rằng sản phẩm của bạn có giá trị và tốt nhất mà người tiêu dùng có thể tìm thấy. Ví dụ, nếu mọi người không có cơ hội tương tác với sản phẩm của bạn trực tiếp, thì khi họ mua từ cửa hàng Thương mại Điện tử, Facebook hay Instagram, ảnh sản phẩm thực sự là tất cả những gì họ phải xác định chất lượng. Đừng bỏ qua việc có được những bức ảnh chuyên nghiệp nhất bạn có thể. 

2. Thu hút khách hàng

 

3Hình chụp quảng cáo sản phẩm càng chuyên nghiệp trước hết thu hút được cái nhìn của khách hàng. Sau đó là tò mò tìm hiểu, cho đến thích thú và cuối cùng là hành động. Các công ty chụp hình quảng cáo sản phẩm cũng vì lẽ đó là phát huy tính sáng tạo cao hơn.

Chẳng hạn như những ngày ra mắt sản phẩm Samsung Note 8. Tất cả mọi con đường đều thấy banner hình ảnh quảng cáo về sản phẩm này. Trên banner là hình ảnh chiếc điện thoại thông minh Note 8. Những thông số kỹ thuật và chương trình ưu đãi với tông xanh trắng thu hút sự tò mò của nhiều người.

3. Hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp giúp thúc đẩy thứ hạng website

 

2Một lợi quan trọng của những tấm hình chuyên nghiệp mà không phải ai cũng biết đó là giúp thăng hạng của website của chúng ta lên rất nhiều lần. Thông qua cỗ máy tìm kiếm Google, khách hàng sẽ tìm kiếm hình chụp sản phẩm một cách dễ dàng thông qua các từ khóa liên quan. Hình ảnh sản phẩm chúng ta càng đẹp, càng sinh động thì tỉ lệ thuận với lượt chia sẻ và tỉ lệ click.

Web của chúng ta càng phổ biến thì chúng ta càng có được uy tín từ Search Engine của Google. Đó là kết quả tuyệt vời nhất mà bất cứ ai làm marketing cũng hướng tới mà không tốn chi phí SEO. Với SEO hay marketing, khi bạn tạm ngừng chi phí quảng cáo. đồng nghĩa với việc website của bạn bị tụt hạng thê thảm. Còn khi có được sự lan truyền, share, copy lại theo cấp số nhân từ những bức ảnh tuyệt đẹp thì chúng ta đã quảng cáo mà không mất một đồng chi phí nào.

4. Giúp ghi nhớ thương hiệu 

 

5

Hình ảnh quảng cáo sản phẩm ngoài tác dụng quảng cáo thông thường, nó đại diện cho một thương hiệu. Cách dùng màu sắc, phối màu nền, những câu slogan trên hình quảng cáo dễ thu hút người xem. Và người ta bắt đầu ghi nhớ những hình ảnh độc đáo này trong đầu mình hơn.

Sự chú trọng về chất lượng hình ảnh và nội dung hướng tới điều khách hàng cần. Và đây chính là việc tạo dựng được ấn tượng tốt. Hình ảnh sản phẩm chụp cùng người nổi tiếng với gương mặt ưa nhìn, nụ cười tươi tắn. Tất cả sẽ giúp cho khách hàng ghi nhớ nhiều về sản phẩm đó hơn.

5. Có lợi thế cạnh tranh

 

6

Một trong những thách thức nếu bạn ở trong một ngành có nhiều thương hiệu và công ty là có khả năng cạnh tranh. Ảnh sản phẩm tốt có thể là một khía cạnh không chỉ giúp nâng cao trang web và hình ảnh tổng thể của bạn mà còn cho phép bạn định vị bản thân theo cách cạnh tranh với khách hàng mục tiêu.

Sự hấp dẫn của ảnh chụp sản phẩm qua hình ảnh giúp thu hút được sự quan tâm của khách hàng cũng có nghĩa là lượt click, like hay share website của bạn tăng lên!

Chụp ảnh sản phẩm đang trở thành một trong những khía cạnh quan trọng nhất của các trang web Thương mại điện tử, nhưng hơn nữa, hình ảnh chất lượng cao, chuyên nghiệp mang đến cho bạn lợi thế cạnh tranh và thực sự có thể giúp ích cho sự xuất hiện của thương hiệu của bạn. Trọng Kiểm Production đã có đặc quyền chụp ảnh nhiều sản phẩm cho khách hàng và chúng tôi đã được tận mắt thấy cách thức này có thể tạo ra sự khác biệt trong hiệu suất sản phẩm.

Bạn đã nghĩ đến việc cải thiện việc chụp ảnh sản phẩm trên trang web của công ty bạn chưa? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới, chúng tôi rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn!

 

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM

 Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction

 Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction

 Email: trongkiem@trongkiem.com.vn

Website: https:/trongkiem.com.vn

 Hotline: 0983.206.200 
Contact Me on Zalo
Back To Top