Blog

TOP 7 công cụ livestream họp trực tuyến hiệu quả nhất

Livestream đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây, cho phép các doanh nghiệp và cá nhân kết nối với đối tượng mục tiêu theo cách tương tác và hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm các công cụ livestream họp trực tuyến hiệu quả để nâng cao giao tiếp và cộng tác, thì bài viết này chính là điều bạn cần.

Khám phá 7 công cụ livestream họp trực tuyến hiệu quả

Dưới đây chính là top 7 công cụ để livestream những buổi họp trực tuyến mang lại hiệu quả cao mà quý khách không nên bỏ qua.

1. Công cụ ZOOM Cloud Meetings

ZOOM Cloud Meetings được đánh giá chính là công cụ livestream họp trực tuyến với rất nhiều những tính năng hỗ trợ tối ưu. Khi sử dụng khách hàng có thể chia sẻ hình ảnh, tệp tin nhanh chóng cũng như gửi tin nhắn đến các thành viên cuộc họp như hình ảnh, văn bản, âm thanh… Có đến hơn 170.000 tổ chức đã sử dụng và nó có thể hỗ trợ cả trên điện thoại lẫn máy tính.

Lưu ý rằng nếu các cuộc gọi dài hơn thời gian 40 phút thì chúng ta cần phải trả phí. Và trong quá trình họp thì tính năng trò chuyện vẫn có thể gặp phải sự cố bị ẩn.

ZOOM Cloud Meetings được nhiều khách hàng sử dụng

2. Công cụ Skype

Nhắc đến công cụ livestream họp trực tuyến chúng ta cũng chẳng thể nào bỏ qua được Skype. Đây chính là ứng dụng gọi điện cũng như nhắn tin giúp cho mọi người dễ dàng trò chuyện cùng nhau dù ở bất cứ đâu. Ngoài ra với Skype thì bạn cũng có thể chia sẻ màn hình của mình cho bạn bè rất tiện lợi. Nếu như người dùng bỏ lỡ tin nhắn nào thì hệ thống đều gửi tin nhắn ấy dưới dạng email. Và người dùng cũng dễ dàng thay đổi trạng thái như trực tuyến, đang họp hoặc ngoại tuyến, không khả dụng.

Lưu ý với những tính năng bổ sung, nếu cần sử dụng thì người dùng cần phải trả thêm tiền phí đối với công cụ livestream họp trực tuyến Skype. 

3. Công cụ Microsoft Teams

Công cụ livestream họp online này nằm trong gói Office 365 đồng thời cũng đồng bộ cùng những ứng dụng khác của Microsoft. Microsoft khá thích hợp cho quá trình làm việc nhóm cùng nhiều tính năng từ video call, chat, họp trực tuyến cho đến chia sẻ tài nguyên. Mỗi một cuộc họp tối đa được giới hạn 150 người. Đặc biệt lên đến 10.000 người tham dự cùng lúc nếu như Tổ chức có 15 Live Event được diễn ra đồng thời.

Lưu ý rằng với công cụ livestream họp trực tuyến này thì số lượng kênh giới hạn tối đa chính là 100 kênh/ nhóm và có bị hạn chế cài đặt phân quyền.

 livestream họp trực tuyến
Zalo cũng là công cụ livestream tổ chức họp trực tuyến hiệu quả

4. Công cụ livestream họp trực tuyến Zalo

Zalo hiện nay chính là một trong số kênh mạng xã hội được dùng phổ biến ở Việt Nam không hề kém cạnh so với Facebook. Hiện tại thì nhà phát hành còn nâng cấp ứng dụng có bổ sung tính năng gọi video tiện lợi để việc họp trực tuyến diễn ra dễ dàng và thuận lợi. Lưu ý rằng với công cụ này sẽ bị giới hạn số lượng người tham gia.

5. Công cụ Google Meet

Google Meet là một ứng dụng liên lạc đã được Google phát triển, hỗ trợ quá trình trò chuyện và nhắn tin. Chính khả năng đồng bộ tài khoản Google Meet ở những thiết bị khác nhau càng giúp cho việc họp hành thêm phần dễ dàng và tiện lợi. Mang đến hình ảnh âm thanh rõ ràng cùng độ phân giải cao. Công cụ này chạy khá mượt ở Chrome cũng như hỗ trợ được cho 2 hệ điều hành chính là iOS và Android.
Lưu ý rằng với phiên bản miễn phí thì phòng họp trực tuyến chỉ chứa tối đa số lượng 5 thành viên tham gia mà thôi. Cần có tài khoản Gmail thì mới dùng Google Meet được.

6. Lifesize công cụ livestream họp trực tuyến miễn phí

Lifesize là công cụ được phát hành từ lifesize vì vậy cho phép quá trình giao tiếp, kết nối cũng như công tác từ những cuộc gọi âm thanh cũng như video trực tiếp đến cuộc họp có quy mô rộng ở nhiều địa điểm khác nhau. Ứng dụng này còn được tích hợp rất nhiều tính năng như bảng trắng hay ghi lại cuộc họp… Hình ảnh mang lại rõ nét, âm thanh chân thật.
Nhưng nhược điểm chính là mức chi phí đầu tư cho hệ thống này sẽ khá cao. 

Mỗi một công cụ livestream họp trực tuyến đều có những ưu điểm nhất định

7. Công cụ Gotomeeting

GoToMeeting cũng là công cụ livestream họp trực tuyến mang đến chất lượng tuyệt vời. Khả năng tổ chức cuộc họp với quy mô lớn cũng như ứng dụng này thích hợp trong nhiều doanh nghiệp. Chỉ cần kết nối internet thì có thể tổ chức cuộc họp ở nhiều nơi và cuộc họp lên đến 3000 người tham gia.
Nhưng cần phải có đường truyền mạnh thì mới tham gia cuộc họp được. Nếu như dùng phiên bản miễn phí thì chỉ có 25 người tham gia cùng lúc mà thôi.
Như vậy là bài viết trên đã giúp quý khách tìm được 7 công cụ livestream họp trực tuyến cho mình. Mọi nhu cầu cần hỗ trợ mang lại một hoạt động livestream họp hành trực tuyến chất lượng vui lòng liên hệ Trọng Kiểm Production sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Contact Me on Zalo
Back To Top